ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 19/3: Ngã tư Canh ùn tắc trở lại 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 19/3 trên Kênh VOV Giao thông.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau nhiều khung giờ cao điểm không có bất cứ một sự phàn nàn nào thì trưa nay Ngã tư Canh đã trở lại với hình ảnh đông đúc và khó khăn chiếm đến 2/3 thời lượng của giờ cao điểm. Nguyên nhân là do ảnh hưởng bởi vụ va chạm giữa một xe container và một xe tải.

Trưa nay đột nhiên có nhiều sự cố liên quan đến những chiếc xe ô tô, ba chiếc xe container dừng đỗ ở gầm cầu Thanh Trì gây khó khăn cho các phương tiện; Cầu Thanh Trì có một xe tải trục trặc và có thêm một chiếc xe ô tô sự cố về lốp cũng may cũng chỉ cản trở giao thông đôi chút theo hướng đi về Quốc lộ 5; Chiếc xe container gặp sự cố ở Dốc Thúy Lĩnh thì đã khiến cho tình hình rất tệ, khó khăn kéo dài tới cả tiếng đồng hồ.

Hai vụ va chạm xảy ra tại cầu vượt Aeon Mall giữa hai xe ô tô gây cản trở giao thông theo hướng về phía Trung tâm thành phố và tại ngã 5 Bà Triệu – Nguyễn Du cũng giữa hai xe ô tô vào đúng lúc đồng hồ gần điểm 12h, hai phương tiện còn không thể tìm được tiếng nói chung dẫn đến tranh cãi.

Lúc này rất cần sự bình tĩnh và mỗi bên nhường nhịn một chút chắc chắn sẽ bớt căng thẳng thần kinh hơn rất nhiều, điều này sẽ không mua được bằng tiền.

Qua nhiều khung giờ cao điểm trưa từ khi có dịch bệnh Covid-19, trưa nay giao thông mới sôi động trở lại, nhưng an toàn khi lưu thông cũng không kém với việc giữ an toàn trong mùa dịch bệnh.

Vì vậy thông điệp rửa tay thường xuyên và giữ an toàn khi tham gia giao thông sẽ luôn song hành và không thể quên trong thời Covid-19.   

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn