ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 13/9: Phố cổ thông thoáng đến lạ 

Mai Lan
Kỳ lạ là chương trình không hề nhận được thông tin phàn nàn nào từ các bạn thính giả về việc di chuyển qua những con phố cổ trong ngày rằm tháng Tám.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả Kênh VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (13/9) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Nếu bạn di chuyển trên vành đai 3 trên cao trưa nay theo hướng về Mai Dịch bạn sẽ thấy mình thật sai lầm khi di chuyển qua đây.

Trong suốt cả khung giờ cao điểm trưa ngày 13/9, vành đai 3 trên cao đoạn cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến khoảng 100m, hai chiếc xe tải gặp sự cố đã làm cho cả tuyến bị chậm lại với tốc độ rùa bò. Một bạn thính giả cho biết hơn 1h đồng hồ mình chưa di chuyển qua. Cả cho đến khi đã khép lại khung giờ cao điểm trưa, ekip thực hiện chương trình vẫn còn nhiều áy náy với các bạn thính giả khi đang phải chịu bụng đói để đi qua tuyến đường này.

Trưa nay có khá nhiều khúc gỗ to bằng nắm tay nằm rải rác trên đường Lê Đức Thọ đoạn qua cổng Sân vận động Mỹ Đình gây nguy hiểm cho các phương tiện khi đi qua. Mong rằng đơn vị chủ quản sẽ sớm có biện pháp thu dọn để đảm bảo an toàn.

Xa hơn tại Quốc lộ 1A đoạn qua cổng Khu công nghiệp Duyên Thái đến cầu Quán Gánh (Thường Tín) theo hướng về Hà Nam cũng gặp khó khăn do có quá nhiều xe tải quá khổ xếp hàng chờ vào nhà máy.

Kỳ lạ là chương trình không hề nhận được thông tin phàn nàn nào từ các bạn thính giả về việc di chuyển qua những con phố cổ trong ngày rằm tháng Tám. Có lẽ phải đến tối mới thực sự là áp lực với biển người đón Trung thu phố cổ.

Những con phố vẫn lấp lánh sắc màu của đèn ông sao, đèn lồng, những gian hàng bày bán đồ chơi cho con trẻ. Trung thu của trẻ con nhưng lại khiến người lớn bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ của mình. 

Chúc các gia đình đón trăng rằm tràn ngập tiếng cười hạnh phúc!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn