ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 03/02: Giao thông không áp lực 

Vũ Loan
Giờ cao điểm trưa nay với điều kiện thời tiết tiếp tục duy trì điều kiện bất lợi như mưa mù và sương mù dày đặc, mặt đường trơn ướt, tầm nhìn giảm, nhưng áp lực giao thông trên phần lớn các tuyến đường đều duy trì ổn định ở mức trung bình khá nên toàn bộ GCĐ không xảy ra nhiều khó khăn về giao thông.
Tình trạng giao thông không nhiều áp lực và nhiều thông tin thiết thực
Tình trạng giao thông không nhiều áp lực và nhiều thông tin thiết thực

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Hai (03/02).

Khó khăn kéo dài và lớn nhất hầu như lại chỉ tập trung ở 2 tuyến đường đã duy trì sự khó khăn từ trước khi khung giờ cao điểm trưa nay diễn ra, đó là sự ùn tắc tại Cầu Bươu, theo hướng đi cầu Tó và ùn tại tuyến Vành đai 3, đoạn qua ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương và bán đảo Linh Đàm theo hướng về Mai Dịch.

GCĐ trưa nay nhận được nhiều thông tin phản ánh và khuyến cáo an toàn từ nhiều thính giả, chủ yếu là khuyến cáo di chuyển thận trọng qua các vòng xoay trơn trượt, bật đèn vàng cảnh báo để tăng tầm nhìn dưới trời mưa mù, giữ khoảng cách an toàn giữa các phương tiện...

Đặc biệt, những thông tin giao thông truyền tải trên làn sóng Fm91 trưa nay đã thực sự hữu ích khi trợ giúp kịp thời được cho 14 thính giả bị mắc kẹt trong thang máy của 1 tòa nhà gần khu vực Big C khi gặp sự cố mất điện đột ngột.

Sau hơn 40 phút mắc kẹt trong thang máy và gọi hỗ trợ từ nhiều nguồn cấp cứu mà không hiệu quả, có thính giả đã gọi tới số hotline của VOVGT để hi vọng thông tin sự cố đến được với người có thể trợ giúp, nhất là đã có người bị ngất trong thang máy thì ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên sóng Fm91, 14 người mắc kẹt tại thang máy đã nhận được sự trợ giúp từ Ban quản lý tòa nhà và 114.

Thính giả đã cập nhật tin khả quan tới điện thoại viên của VOVGT và tất cả những người thực hiện Giờ cao điểm trưa nay đã thực sự thở phào nhẹ nhõm khi đón nhận tin an toàn của cả 14 thính giả!

Thực sự VOVGT không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết mỗi khi các bạn tham gia giao thông nữa, mà kể cả khi các bạn gặp phải những sự cố bất ngờ như trong vụ việc trên, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết khả năng để trợ giúp hiệu quả cho mọi thính giả!

Đó cũng là trách nhiệm lớn lao mà VOVGT tự hào vun đắp mỗi ngày cùng các thính giả thân yêu!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn