ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 4/2: Giao thông thưa vắng nhưng vẫn nhiều sự cố 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 4/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Một buổi sáng lạnh giá với tiết trời nồm ẩm cùng những cơn mưa phùn là trở ngại lớn nhất cho những người tham gia giao thông trong buổi sáng ngày hôm nay.

Đặc biệt là các bạn di chuyển bằng xe gắn máy thì dù quãng đường có ngắn 3-5km cũng là thách thức không hề nhỏ. Đó là nói về thời tiết, còn nói về giao thông thì kỳ nghỉ bất đắc dĩ của các học sinh sinh viên trước dịch cúm NcoV khiến những con đường HN trở nên thưa vắng hơn nhiều.

Phần lớn những nguồn tin trong buổi sáng mà GCĐ ghi nhận được thì là những thông tin giao thông thưa vắng và di chuyển thuận lợi. Tuy nhiên ở thời điểm thời tiết nồm ẩm thì sự cố xe lại xảy ra khá nhiều, ít nhất là 5 tuyến đường bị ảnh hưởng bởi điều này, đó là Cầu Thanh Trì, VĐ 3 trên cao, Cầu Vĩnh Tuy, cầu Nhật Tân…

Nghiêm trọng nhất là khi tối trời tầm nhìn thấp gần trạm thu phí Từ Sơn một vụ tai nạn đã xảy ra cướp đi sinh mạng của một người dân đi qua đường. Sau đó là vụ va chạm xảy ra ở cầu Nhật Tân giữa 1 xe 5 chỗ và 1 xe máy khiến tình trạng kẹt xe trên cầu diễn ra tới hơn 1 tiếng đồng hồ.

Dẫu sao thì ngoại trừ những điểm đường này thì tổng thể trên toàn thành phố giao thông đều giữ được sự ổn định cao. Cư dân đô thị không phải quá đau đầu để lựa chọn lộ trình hay phải tính toán thời gian quá chi li. Chắc sự đông đúc chỉ quay trở lại thành phố sau rằm tháng giêng hoặc khi dịch cúm nCoV được dập.

Giờ mọi người sợ cúm hơn sợ tắc đường rồi.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn