ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 30/8: Bão số 4 suy yếu, vẫn lo ùn tắc 

Anh Tuấn
Giờ cao điểm sáng như đùa về mặt thời tiết khi mưa nắng thất thường trong sự đỏng đảnh của cơn bão số 4 suy giảm thành áp thấp nhiệt đới và đem sự lo lắng của cư dân phố thị về ùn tắc.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (30/8).

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giờ cao điểm sáng như đùa về mặt thời tiết khi mưa nắng thất thường trong sự đỏng đảnh của cơn bão số 4 suy giảm thành áp thấp nhiệt đới và đem sự lo lắng của cư dân phố thị về ùn tắc.

Chắc chắn không ai muốn trễ công trể việc trong ngày 1/8 âm lịch như thế này và những “nụ hôn kiểu Pháp” giữa các xe lại càng không ai mong muốn.

Khi nhắc tới nụ hôn thì ai cũng nghĩ nó sẽ ngọt ngào, quả thực như vậy nếu dùng google để tìm kiếm thì có tới gần 18 nghìn kết quả cho thấy sự lãng mạn hay tác dụng của nụ hôn. Chỉ có điều khi 2 chiếc xe hôn nhau thì sự lãng mạn ngọt ngào đó như không tồn tại, đừng tìm kiếm mà vô ích.

Tuy nhiên điều này đã xảy ra khi 7h30 2 xe va chạm với nhau trên cầu vượt Mai Dịch và vụ va chạm này là tâm điểm của giờ cao điểm sáng khi hiện trường của vụ va chạm kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ và làm cho các dòng xe nối đuôi nhau chờ đợi trong sự sốt ruột.

Cũng thật bất ngờ khi giao thông cũng như biết đùa như thời tiết bởi sau vụ va chạm này thì những chuyển biến lại khác hẳn, thông thoàng và dễ chịu. Điều này hẳn sẽ là sự ngạc nhiên cho những ai đi lại trong sáng nay…”Sống trong cái khổ Mị cũng quen rồi” thì các bác tài cũng vậy, ùn tắc nhiều quá đến mức khi giao thông dễ chịu lại bỡ ngỡ tưởng mình lạc đường.

Thôi, giao thông cứ đùa mà làm cho chúng tôi bỡ ngỡ hay hoang mang theo kiểu dễ chịu này cũng được. Ai cũng sẽ thích đùa nếu mọi thứ đều xuôn sẻ phải không nào… 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn