ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 28/07: Những mảng màu tươi sáng 

Mạnh Thắng
Trong suốt 90 phút của giờ cao điểm sáng nay (28/07), không có bất cứ thông tin nào về ùn cục bộ hay ùn kéo dài.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng nay (28/07) tại Hà Nội.

Ảnh minh hoạ.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Sẽ có nhiều người ước mong giao thông trong tuần được như tình hình sáng chủ nhật này. Một ngày mới bắt đầu với nắng xuất hiện từ sớm. Như thường lệ, giờ cao điểm sáng chủ nhật ít khi khiến chúng ta phải lo lắng về tình hình giao thông . Và sáng nay cũng không phải ngoại lệ.

Trong suốt 90 phút của giờ cao điểm sáng nay (28/07), không có bất cứ thông tin nào về ùn cục bộ hay ùn kéo dài. Xuất hiện 3 vụ va chạm nhưng may mắn không để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

Điều duy nhất cần nhắc trong sáng nay, thuộc về các yếu tố liên quan đến hạ tầng giao thông.Đường Láng qua cầu 361 khoảng 100m, có hố ga vỡ nắp được cảnh báo sơ sài. Ngã tư Nguyễn Du - Trần Bình Trọng có sợi dây cáp điện võng xuống đường. Đường Minh Khai qua cầu Mai Động, có 1 thanh sắt chữ V thò ra ngoài 35cm, cách mặt đất 40cm. Phố Định Công, qua số nhà 136 1 điểm đường bị sụt lún đã được cảnh báo tạm thời.

Giờ cao điểm sáng chủ nhật đã khép lại với những mảng màu sáng. Chúc quý vị và các bạn một tuần mới làm việc hiệu quả và cùng hy vọng những con phố trong tuần sẽ thông thoáng như hôm nay. Ở đời không ai đánh thuế ước mơ phải không quý vị.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn