ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 22/2: Những tín hiệu giao thông tích cực 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 22/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Giờ cao điểm sáng thứ 7 tiếp tục ghi nhận những thông tin giao thông tích cực. Không có gì quá khó hiểu khi đường xá vắng vẻ trong những ngày này, mọi người đều không muốn ra đường khi dịch bệnh còn chưa được khống chế 100%.

Và không chỉ riêng hôm nay mà đã khoảng 3 tuần nay là giao thông đã vắng thế này rồi. Tuy nhiên thì nhịp sống đô thị cũng đã phần nào quay trở lại với sự tấp nập tại khu vực phố cổ phố hàng... Điều này cho thấy người dân cũng đã dần thích ứng với những gì đã và đang diễn ra. Sáng nay tuy khô ráo nhưng sương mù lại khá dày và ảnh hưởng lớn tới tầm nhìn của anh em lái xe.

Có thể điều này là một phần nguyên nhân khiến 1 tài xế đã cho chiếc xe tải tấn tư của mình nằm lên dải phân cách để nghỉ ngơi tại km8+300 trên cao tốc HN-Thái Nguyên chăng???

Giờ cao điểm sáng thứ 7 cũng chỉ ghi nhận một sự cố được coi là nghiêm trọng nhất trong 1 tiếng rưỡi vậy thôi chứ đánh giá tổng quan thì buổi sáng nay là một buổi sáng thuận lợi.

Và chắc chắn không ai là không hài lòng với những lộ trình tốt như vậy. Ít nhiều chúng ta cũng thấy trong tiêu cực của dịch bệnh thì cũng có điểm sáng của giao thông đúng không các bạn.

Điều này cho thấy dù khó khăn đến mấy thì khi có được sự lạc quan chúng ta vẫn sẽ nhìn thấy sự tích cực nào đó. Hãy phát huy điều này trong cuộc sống các bạn nhé.

Chúc cuối tuần thật nhiều niềm vui.    

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn