ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 04/01: Trời mưa rét, giao thông gặp khó 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 04/1 trên Kênh VOV Giao thông.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Với một số gia đình mọi kế hoạch của buổi sáng thứ 7 như đi dã ngoại ngoài trời hay chơi thể thao với bằng hữu trong sáng nay có thể đã bị đổ bể khi thời tiết không chiều lòng người. Từ 4h sáng những cơn mưa rào đổ xuống khiến đường phố đã vắng lại càng ảm đạm hơn. Sự ảm đạm về mặt thời tiết không chỉ khiến cho ngày thứ 7 trở nên u ám mà còn khiến nhiều vụ va chạm xảy ra hơn trong GCĐ sáng nay.

Từ 5h40 sáng 4 chiếc xe đã va vào nhau vì tầm nhìn thấp và mặt đường trơn ướt trên cầu Nhật Tân. Và ngay lập tức ùn tắc xảy ra và phải đến hơn 8h sáng mọi thứ mới quay trở lại với trạng thái ổn định khi hiện trường vụ tai nạn được giải quyết. Đây không phải vụ va chạm duy nhất xuât hiện ở cầu Nhật Tân bởi sau 1 vài tiếng thì 2 xe con cũng đâm vào nhau khiến tình hình giao thông sáng nay ở khu vực này là rất tệ.

Cầu Thanh Trì cũng xuất hiện 1 vụ va chạm khi 2 chiếc xe không giữ được khoảng cách an toàn trong làn hỗn hợp và biến khu vực này trở nên ngột ngạt trong một buổi sáng mưa gió. Vụ việc này cũng mất khoảng 45 phút đồng hồ mới giải quyết xong.

Trong trung tâm, cầu vượt Trần Khát Chân cũng có tai nạn, một chiếc xe 4 chỗ mất lái lao thẳng vào dải phân cách, rất may là chủ nhân chiếc xe không bị thương quá nặng. Chủ xe không sao nhưng xe sẽ phải nằm viện dưỡng thương vài ngày là điều chắc chắn rồi.

Mưa gió cũng khiến đi lại khó hơn, và nhiều điểm ùn cũng xuất hiện ngoài quy luật thông thường. Sự biến đổi về mặt thời tiết rõ ràng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình giao thông và nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng cùng với kỹ năng lái xe tốt thì mọi thứ sẽ vượt qua ngưỡng kiểm soát của chúng ta.

Mong rằng sự thận trọng sẽ giúp các bạn đi qua những thời điểm khó khăn nhất. Thứ 7 thật nhiều niềm vui các bạn nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn