ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 4/2: Đường vắng liệu có làm chúng ta lo lắng 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 4/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Tiêu đề tuy lạ, nhưng lại là tâm lý chung của không ít người trong thời điểm hiện tại. Khi mà dịch cúm Corona đang hoành hành không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam. Đã mang theo rất nhiều những lo lắng và hoang mang cho người dân. Nhiều người lại ước, phố xá lại tấp nập như xưa: có thể tắc, có thể tốn xăng, có thể bực mình nhưng không bị hoang mang như những ngày này.

Cao điểm chiều thứ 3, không giống như những ngày Hà Nội chưa có dịch. Tình hình giao thông có khó nhưng không ngột ngạt. Những điểm nút ùn tắc có thể đếm trên đầu ngón tay: Vành đai 3 trên cao, Nguyễn Xiễn , Phạm Văn Đồng, Tố Hữu. Những điểm nút nóng theo thời điểm và cũng nhanh chóng quay trở lại với trạng thái ổn định.

Nói giao thông không có vấn đề gì thì chưa hẳn đúng, khi liên tục là những nguy cơ tai nạn xảy ra được ghi nhận trên nhiều tuyến cao tốc: Cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, Đại Lộ Thăng Long, Vành đai 3 trên cao: đều xuất hiện tình trạng người đi bộ trong làn cao tốc. Rất may mắn, chưa có sự cố nào xảy ra từ những tình huống đặc biệt nguy hiểm này.

Chúng ta đã có đủ những lo lắng từ dịch cúm Corona, chúng ta không muốn lo lắng bởi những trường hợp như trên nữa.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn