ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 19/8: Hơn 70 thông tin ùn tắc 

Như Ngọc
VOV Giao thông liên tiếp nhận được các thông tin về ùn tắc trong giờ cao điểm chiều nay (19/8)

MC Như Ngọc cùng đồng hành với thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 19/8:

Ảnh minh họa

Cứ hơn 2 phút lại có 1 tuyến đường ùn tắc

Trong 180 phút của Giờ cao điểm chiều, có tới hơn 70 thông tin về tình trạng ùn tắc giao thông. Nếu tính trung bình, cứ hơn 2 phút lại có thêm 1 tuyến đường lâm vào trình trạng khó khăn trong di chuyển. Thậm chí, đến hơn 19h, vẫn có thông tin được thính giả phản ánh về tình trạng chậm chạm, khó khăn. Đủ để thấy giao thông ngày thứ Hai đầu tuần đông đúc, vất vả như thế nào.

Đặc biệt, khó khăn tập trung ở các tuyến đường như: ngã tư Tam Trinh – Cầu Đền Lừ (12 nhịp đèn giao thông mới di chuyển được qua); ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến; đường Phạm Văn Đồng; Trường Chinh; Nguyễn Khoái; Vành đai 3 trên cao; Nguyễn Tuân; Ngụy Như Kon Tum; Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh; cầu Tó, cầu Bươu; ngã 3 Chiến Thắng – 19/5; Giải Phóng; Nguyễn Khoái…

Dù đường đông hay vắng, va chạm vẫn có thể xảy ra

Bên cạnh đó, thống kê trong Giờ cao điểm chiều nay, có tất cả 5 vụ va chạm. Tuy đều chỉ là những vụ va chạm không quá nghiêm trọng, nhưng có thể thấy, dù đường đông đúc, hay thưa thoáng, các bác tài vẫn chớ nên chủ quan, để tránh xảy ra những sự cố, va chạm đáng tiếc. Sự cẩn trọng không bao giờ là thừa khi lái xe trên đường.

Một khung Giờ cao điểm chiều đầu tuần khá vất vả đã trôi qua, xin chúc các thính giả sớm hoàn tất lộ trình di chuyển của mình để trở về nhà an toàn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn