ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 12/9: Vô tư liều lĩnh 

Xuân Tú
Chiều nay, có nhiều người lái xe rất vô tư. Vô tư chạy xe máy lên Vành đai 3 trên cao, khiến các phương tiện di chuyển theo cả 2 hướng đều cảm thấy lo sợ và phải giảm tốc để giữ an toàn.

MC Xuân Tú đồng hành cùng thính giả VOVGT trong Giờ cao điểm chiều nay (12/9):

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giờ cao điểm chiều 12/9/2019 để lại trong tâm trí tôi nhiều suy nghĩ về nguyên nhân gây ra ùn tắc giao thông. Đường đông? Đường hẹp? Đường xấu?

Đó chỉ là một phần. Người ta hay nói "con người có thể làm ra tất cả", điều này đúng, kể cả tắc đường! Chính ý thức tham gia giao thông kém mới là nguyên nhân lớn gây ùn tắc mỗi khi các bạn ra đường.

Chiều nay có nhiều người lái xe rất vô tư. Vô tư chạy xe máy lên Vành đai 3 trên cao, khiến các phương tiện di chuyển theo cả 2 hướng đều cảm thấy lo sợ và phải giảm tốc để giữ an toàn. 1 khu vực khác cũng có nhiều người lái xe máy rất vô tư, đó là đường Võ Chí Công hướng Nội Bài.

Một sự vô tư cực kỳ đáng lên án đó là thanh niên đứng trên cầu vượt, thẳng tay ném đá xuống các xe đang chạy trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua trạm dừng nghỉ Hà Nam. Không rõ có xe nào "trúng đạn" trong "trò chơi" ngu dốt này của thanh niên đó không, và điều mà ai cũng muốn bên cạnh sự an toàn, chính là thanh niên này không vô tư như thế nữa, mà vô tù.

Một sự liều lĩnh khác cũng được ghi nhận chiều nay, nhưng theo tôi hành động liều lĩnh đó đúng là vô tư 100%. Đó là con bò dạo bộ tại QL18, đoạn nút giao Võ Chí Công, hướng đi sân bay Nội Bài.

Đến đây tôi xin phép không nói gì thêm nữa...

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn