ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sĩ Hoàng Tùng 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 01/06, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nghệ sĩ Hoàng Tùng.


Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sĩ Hoàng Tùng

Với vóc dáng nhỏ bé và khuôn mặt khá giống danh hài nước Anh Mr Bean nên Hoàng Tùng được bạn bè và đồng nghiệp đặt cho biệt danh đó ngay từ khi mới vào nghề.

Nhưng con đường nào đến với thành công mà không có những khó khăn. Songs In My Car trưa thứ 6 . Ngày quốc tế thiếu nhi 01/06. Mời thính giả gặp gỡ với chàng diễn viên tài năng này, và cũng là 1 gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình, các sân khấu dành cho các bạn nhỏ để cùng nghe câu chuyện phía sau sân khấu , câu chuyện của những chuyến đi.

Cùng nghe Playlist trên xe của nghệ sĩ Hoàng Tùng:

Dạ Khúc - Thể hiện: Hiền Thục

Broken Vow - Thể hiện: Lara Fabian

The Color of the Night - Thể hiện: Lauren Christy

Mưa - Thể hiện: Lam Trường

Ngọn nến - Thể hiện: Phú Quang

Qua Đêm nay - Thể hiện: Mạnh Quân & Phương Linh

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91.

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn