ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Teddy Huy Le 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 04/06, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Teddy Huy Le


Songs in my car: Nghe nhạc cùng Teddy Huy Le (Phần 1)Songs in my car: Nghe nhạc cùng Teddy Huy Le (Phần 2)

Những năm gần đây, đường xá ngày càng tốt hơn cùng điều kiện sống tăng lên khiến xu hướng "xuyên Việt" ngày càng thịnh hành.

Đặc biệt với những đợt nghỉ dài ngày hay dịp hè thì xuyên Việt đang trở thành cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng.

Và đi bằng ô tô tự lái, có thể của nhà hoặc đi thuê đang rất được ưa chuộng do an toàn và đỡ mệt hơn khi đi xe máy, hơn nữa cũng khá phù hợp với các gia đình.

Tuy nhiên, với một chuyến đi dài ngày bằng xe tự lái, bạn sẽ cần một vài bí kíp bỏ túi để cho chuyến đi an toàn và như mong muốn.

Cùng thưởng thức playlist trên xe của Teddy Huy Le:

Bài ca tuổi trẻ - Thể hiện: JGKiD, KraziNoyze, Emcee L, V.A

Yêu 5 - Thể hiện: Rhymastic

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91.

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn