ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Tâm Bùi 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 22/06, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Tâm Bùi...


Songs in my car: Nghe nhạc cùng Tâm Bùi

"Việc đi là một chiếc chìa khoá mở tôi khỏi những bế tắc, khai phóng những khả năng mà tôi nghĩ là mình không bao giờ có thể làm được. Bằng việc đi, tôi đã trở thành một con người hoàn toàn mới so với tôi của ngày hôm qua " - Tâm Bùi chia sẻ.

Tâm Bùi là một cái tên không xa lạ với cộng động trẻ yêu nhiếp ảnh và du lịch bởi những bộ ảnh có cái nhìn rất khác biệt về cuộc sống.

Thông qua những bộ ảnh như Gà Trống, Gà Mái (bộ ảnh về những ông bố, bà mẹ đơn thân) hay Daydreamers, Tâm Bùi trở thành cái tên được cộng đồng mạng chú ý tới với tâm thế đầy hào hứng và bất ngờ.

Trong chương trình Songs in my car hôm nay (25/06), thính giả VOV Giao thông sẽ có cơ hội để trao đổi, hiểu thêm về niềm đam mê của Tâm Bùi - Một người đã quyết định xin nghỉ việc trong ngành truyền thông, quảng cáo để bắt đầu hành trình tìm kiếm động lực sống cho chính mình.

Cùng thưởng thức playlist trên xe của Tâm Bùi:

Mong manh tìm về - Thể hiện: Quốc Thiên

Chưa bao giờ - Thể hiện: Thu Phương

Hoa Tàn - Thể hiện: Lân Nhã

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/Songs-in-my-car-fm91-162537467591034/

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn