ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng Nhà báo Ngô Bá Lục 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 4/3, chúng ta sẽ cùng trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của Nhà báo Ngô Bá Lục.

Là cây bút sắc sảo viết về văn hóa, nghệ thuật, từng là thành viên các hội đồng nghệ thuật của các chương trình lớn như “Bài hát Việt”, “Sao Mai”, “Bài hát yêu thích”…, Nhà báo Ngô Bá Lục được các nghệ sỹ quý mến không chỉ bởi những bài báo sắc sảo mà còn ở đức tính chân chất, gần gũi và nhiệt tình.

Với những am hiểu về âm nhạc, anh thường đưa ra những tư vấn khá thiết thực cho các ca sỹ, nhạc sỹ trẻ mới vào nghề.. Anh từng chia sẻ: "Với tôi, âm nhạc là phải mang đến cảm xúc cho người nghe. Mọi kỹ thuật hay “tiểu tiết” xung quanh nó chỉ là yếu tố bổ trợ". 

Nhà báo Ngô Bá Lục

Trong chương trình "Songs in my car" ngày 3/4, chúng ta cùng gặp gỡ Nhà báo Ngô Bá Lục, cùng nghe anh chia sẻ về list nhạc trên xe của mình và lắng nghe những câu chuyện thú vị, những cảm xúc, kỷ niệm đến từ những bài hát trong list nhạc của anh.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của Nhà báo Ngô Bá Lục:

1. Câu quan họ người ơi - Ca sĩ: Sông Thao - Tân Nhàn

2. Chiều biên giới - Ca sĩ: Lan Anh - Tấn Minh

3. Dạ khúc - Ca sĩ: Việt Tú

4. Thương ơi điệu ví - Ca sĩ: Thành Lê

5. Tình lỡ cách xa - Ca sĩ: Mỹ Tâm

6. Tình ta biển bạc đồng xanh 

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91/ 08.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn