ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sau va chạm, đầu xe ccontainer phát nổ 

VOVGT - Sau va chạm với một phương tiện khác, phần đầu kéo của xe container bất ngờ phát nổ khiến toàn bộ cabin biến dạng hoàn toàn.

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 5h sáng ngày 16/8 xe container mang BKS: 51C-557.16 lưu thông trên quốc lộ 22 theo hướng từ An Sương đi Củ Chi. Khi vừa qua giao lộ Lê Thị Hà (ấp Đình, xã Tân Xuân, Hóc Môn) khoảng 200m thì bất ngờ xảy ra va chạm với một  oto khác chưa rõ BKS.

Theo như người dân chứng kiến sự việc cho biết, lúc đầu là tiếng va chạm khá mạnh và chỉ sau khoảng vài phút thì phần đầu kéo của xe container bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn.

Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu cabin của xe bị nổ nát, biến dạng và hư hỏng hoàn toàn, nhiều dầu nhớt chảy tràn ra đường. Rất may mắn khi đầu xe phát nổ tài xế cũng đã rời khỏi ghế lái nên không gây thương vong về người.

Chiếc container bị nát và nổ phần đầu sau tai nạn

Sau va chạm, chiếc xe còn lại đã rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo lực lượng CSGT phối hợp cùng dân phòng đã tới hiện trường điều tra nguyên nhân và phân luồng phương tiện.

Sự cố xảy ra khiến toàn bộ xe container nằm chắn hết cả hai làn đường của làn xe ô tô làm cho các phương tiện lưu thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài hơn 1km. Đến 7h30 sáng cùng ngày hiện trường vẫn chưa được di dời, lượng phương tiện lưu thông qua đây bị ùn tắc vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn