ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 6/2/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Yêu xa, thật sự không đơn giản như những gì một con bé mới 18 tuổi như em vẫn cứ nghĩ. Cả anh và em đều cần có niềm tin vào người còn lại để cảm thông cho nhau những khi nhắn tin mà người kia chưa kịp trả lời. Em với anh không giống như những cặp đôi yêu nhau khác. Dẫu biết là xa, dẫu biết chỉ có ánh mặt trời phía cuối chân trời, nhưng cả em và anh đều chấp nhận xa nhau 4 năm để cả hai sau này được bên nhau.

Anh à, yêu xa là có những lần em nhớ anh đến phát khóc mà không biết phải làm sao. Xa nhau 3000 cây số, em với anh đều có những lo lắng cho nhau, nhất là những lúc mà một trong hai người thông báo mình bị ốm…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn