ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 3/3/2017: Em kiều diễm nhưng lặng lẽ và tha thiết như mưa 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa – Internet

“… Anh luôn mong chờ một người con gái như em và anh đã tìm thấy. Hạnh phúc thật giản dị, nó không hề xa vời như anh từng nghĩ. Em trong trẻo nhưng đôi lúc có một chút ngây ngô khó hiểu. Em kiều diễm nhưng lặng lẽ và tha thiết như mưa. Anh đã rất vất vả mới tìm thấy em, nhưng anh luôn lo âu và mệt nhoài tâm tư những lúc không có em.

Anh sợ em bảo, anh hãy dừng lại và đừng cố yêu em. Nhiều năm nay, anh đã quen sống với cách không biết nhớ ai, quên với cách mơ thấy người mình yêu trong từng giấc ngủ và quên cả cách đặt hình ảnh một người nào đó vào trong mọi ngóc ngách của trái tim. Anh sợ rằng lời yêu vội vàng sẽ khiến em bắt phải quên. Anh thật sự rất sợ, dù đó chỉ là những lời huyễn hoặc tự trong lòng…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn