ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mưa lớn, người dân TP.HCM bì bõm về nhà

Sau cơn mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, người dân phải bì bõm lội nước và dẫn bộ xe máy trở về nhà trong đêm.

Những chuyến tàu miễn phí hàng cứu trợ từ Hà Nội sẵn sàng lăn bánh

Tối nay (21/10), 2 chuyến tàu chở hàng cứu trợ sẽ xuất phát ở ga Hà Nội. Đây là những chuyến tàu đầu tiên được Tổng công ty Vận tải Đường sắt Viêt Nam vận chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão lũ.

Người dân TP.HCM nấu bánh chưng, bánh tét gửi về Miền Trung

Nhiều người dân TP.HCM đã chung tay, gói và nấu hàng ngàn đòn bánh chưng bánh tét để hỗ trợ cho đồng bào Miền Trung đang gặp lũ lụt.

Phụ nữ, họ làm gì trong ngày 20/10?

Ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng từ lâu đã trở thành ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam bên cạnh ngày 8/3 - Quốc tế phụ nữ. Trong ngày này, những người đàn ông thường sẽ có dịp để bày tỏ tình cảm đối với người phụ nữ trong gia đình của mình. Vậy, ngày của phụ nữ, họ làm gì???

Xơ xác 'con đường tơ lụa' giữa lòng Thủ đô

Phố Hàng Gai, một con phố tấp nập, kinh doanh chủ yếu các mặt hàng tơ lụa phục vụ khách du lịch nhưng bắt đầu từ khi dịch COVID-19 bùng phát lần 1, rồi đến lần thứ 2, gần như toàn bộ các cửa hàng đã phải đóng cửa.

Bên trong đoàn tàu metro số 1 có gì?

Đoàn tàu có màu sắc hài hòa, thiết kế đẹp và bên trong được trang bị hiện đại. Đây là đoàn tàu đầu tiên trong tổng số 17 đoàn tàu của tuyến metro số 1.

Người Hà Nội đi chơi chợ đêm như chưa có dịch COVID-19

Dịch COVID-19 tạm thời bị đẩy lùi, với việc Bộ Y tế ghi nhận cho đến ngày 12/10 đã có 39 ngày không có ca mắc mới trong cộng đồng. Nhiều dịch vụ đã được phép hoạt động trở lại, trong đó có phố đi bộ và khu chợ đêm họp vào cuối tuần trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội...

Thông xe cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long, khép kín tuyến Vành đai 3

Dự án cầu cạn Mai Dịch - Nam Thăng Long sau khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện hơn đường Vành đai 3 TP. Hà Nội, từng bước hình thành mạng lưới giao thông đường bộ hoàn chỉnh, hiện đại, kết nối giữa các tỉnh phía Bắc với Hà Nội và các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng.

Bến xe Miền Đông mới chính thức đi vào hoạt động

Sau nhiều lần lỡ hẹn, sáng nay Bến Xe Miền Đông mới đã chính thức đi vào hoạt động và phục vụ hành khách tại số 501 Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, quận 9, TPHCM. Với tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, dự án này kỳ vọng sẽ phục vụ được khoảng 7 triệu lượt hành khách mỗi năm

Hồ Hoàn Kiếm được phủ xanh bằng hàng trăm loại hoa cỏ

Sau gần 5 tháng lát đá tự nhiên đồng bộ diện tích vỉa hè quanh Hồ Hoàn Kiếm, cho tới nay công trình này đã chuẩn bị hoàn thành. Đặc biệt, TP Hà Nội đã cho trồng mới hàng trăm loại cây cỏ, hoa quanh hồ, tạo không gian xanh phục vụ du khách và người dân Thủ đô đi dạo, ngắm cảnh...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật