ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bóng đá sắp bị “cai trị” bởi robot và hàng loạt đồ chơi công nghệ cao?

VAR hay Goal-line chỉ mới là sự khởi đầu cho một cuộc “xâm chiếm” của các thiết bị công nghệ cao, thậm chí là robot, tới nền bóng đá thế giới.

Gay cấn tới phút cuối, giải đua thách thức nhất Việt Nam tìm ra “Vua sa mạc”

Mui Dinh Challenge 2019 khép lại giải đấu sau 2 ngày thi gay cấn, đồng thời bước đầu định hình một “thủ phủ” du lịch trải nghiệm của Việt Nam.

Đua xe thể thao địa hình trên cát: Thúc đẩy du lịch mạo hiểm và trải nghiệm

Sáng 29/4, giải đua xe thể thao địa hình trên cát Mui Dinh Challenge 2019 khởi tranh, giải đấu góp phần quan trọng định vị Ninh Thuận là vùng đất của du lịch trải nghiệm hiếm có của Việt Nam...

Thâm cung bí sử giữa Klopp với M.U & Liverpool

M.U mới là đội trực tiếp tiếp cận Klopp trước, nhưng cuối cùng Liverpool lại là đội “đi sau về trước” trong nỗ lực lôi kéo Klopp sang Anh.

Pochettino thắng Guardiola như thế nào?

HLV Mauricio Pochettino đã thành công trong việc vô hiệu hóa vai trò của tiền vệ Kevin de Bruyne và Tottenham tạm dẫn Man City 1-0 ở vòng tứ kết Champions League.

10 đội tuyển quốc gia lâu đời nhất thế giới: Bất ngờ Đông Nam Á

Việc thành lập đội tuyển bóng đá đầu tiên trên thế giới đã khiến Anh được mệnh danh là nơi sản sinh ra môn thể thao này.

M.U bổ nhiệm Ole liệu đã hoàn toàn đúng?

Chắc chắn những việc HLV Ole Gunnar Solskjaer được giao trong 4 tháng qua sẽ khác với những gì ông được giao trong 3 năm tới.

Nhà vô địch chạy địa hình UTMB 2018 sẽ tham dự VMM 2019

Vận động viên chạy siêu địa hình tốt nhất thế giới, đương kim vô địch UTMB 2018 - Francesca Canepa xác nhận sẽ tham gia giải chạy Vietnam Mountain Marathon 2019 ở cự ly 100km

VOV đồng tổ chức Giải Futsal HD Bank Vô địch quốc gia 2019

Chiều 27/3 tại Tòa nhà Đài TNVN tại Q1, Tp.HCM đã diễn ra Lễ công bố và ra mắt Nhà tài trợ chính, nhà tài trợ đồng hành cho giải Futsal HD Bank Vô địch quốc gia 2019 và giải Futsal HD Bank Cúp Quốc gia 2019.

Phân tích dữ liệu sẽ là tương lai sống còn với các đội bóng?

Bóng đá ngày nay cũng mang hơi thở của thời đại mới và chưa bao giờ công nghệ can thiệp sâu vào môn thể thao Vua như bây giờ.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn