ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sử dụng đèn chiếu xa ban đêm: Chuyện nhỏ mà không nhỏ

VOVGT - Trong đô thị, khu đông dân cư, một bộ phận người dân lại sử dụng đèn chiếu xa, gây khó chịu và tiềm ẩn rủi ro cho người tham gia giao thông khác.

Điều khiển xe máy chở quá số người quy định: Nguy hiểm rình rập

VOVGT - Việc chở quá số người quy định của không ít người ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự ATGT mà còn biểu hiện sự thiếu văn minh, mất thuần phong mỹ tục.

Đi ngược chiều trên đường cao tốc: Liệu có thành thói quen?

VOVGT- Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần chỉ đạo xử lý nhưng đến nay tình trạng trên vẫn còn diễn biến phức tạp và có xu hướng hình thành thói quen xấu.

Thờ ơ với cầu bộ hành, đối mặt nguy cơ tai nạn

VOVGT - Nhiều cây cầu bộ hành tại Tp.HCM đang bị người dân thờ ơ, bỏ hoang, gây lãng phí, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông với người đi bộ khi qua đường.

Nguy cơ tai nạn khi dừng xe khẩn cấp trên đường cao tốc mà thiếu cảnh báo

VOVGT- Việc phương tiện dừng xe khẩn cấp trên đường cao tốc là nguy cơ cực lớn gây TNGT, đặc biệt khi chủ xe thiếu ý thức thực hiện các biện pháp cảnh báo.

Phụ nữ và văn hóa giao thông

VOVGT - Trong xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng văn hóa giao thông cần được nhìn nhận khách quan để phát huy hơn nữa.

Thắt dây an toàn: Nhìn từ vụ 2 người thương vong trên siêu xe Range Rover

VOVGT - Việc đầu tiên cần làm khi bước vào xe ô tô, chính là việc thắt dây an toàn. Một hành động rất đỗi đương nhiên này lại bị không ít người bỏ quên...

Cứu giúp người bị TNGT: Thờ ơ, vô cảm hay thiếu kỹ năng?

VOVGT - Từ chối cứu giúp người khác khi họ lâm vào tình trạng nguy hiểm không chỉ đáng lên án về mặt đạo đức mà còn là hành vi phạm tội.

Nâng cao ý thức đảm bảo điều kiện an toàn của phương tiện trước mỗi hành trình

VOVGT - Kết quả điều tra nhiều vụ TNGT gần đây cho thấy, một trong những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn đáng tiếc là chất lượng phương tiện không đảm bảo.

Văn hóa xếp hàng: Bao giờ mới cải thiện?

VOVGT - Văn hoá xếp hàng trong giao thông Việt Nam hiện nay như thế nào và cần làm gì để nâng cao ý thức này?

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới