ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tăng cường giáo dục kiến thức ATGT trong nhà trường

VOVGT - Ngày 18/1 vừa qua, tại trường Tiểu học Đông Thái, quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra cuộc thi Em đến trường an toàn.

Chia sẻ dữ liệu camera hành trình để cảnh báo các tình huống nguy hiểm

VOVGT - Camera lcamera hành trình có thể lưu lại những khoảnh khắc, những cung đường đẹp, và cả những tình huống rủi ro có thể gặp phải trên đường.

Văn hóa xếp hàng dịp cuối năm

VOVGT - Nếu như bản thân mỗi người dân đều có ý thức tự giác xếp hàng, nhường nhịn thì sẽ tránh được tình trạng lộn xộn, hỗn loạn.

Mức phạt đã tăng cao nhưng cần làm gì để người đi bộ chấp hành?

VOVGT - Dù mức xử phạt đã tăng lên nhưng theo ghi nhận trong những ngày đầu năm 2018, trên nhiều tuyến phố Thủ đô, người đi bộ vẫn thản nhiên đi dưới lòng đường

10 năm thực hiện quy định về đội MBH: Còn nhiều điều cần bàn

VOVGT - Tuy tỷ lệ người dân đội MBH tại các thành phố lớn đạt trên 90% nhưng tỷ lệ đội MBH tại một số khu vực và đối tượng lại chưa đồng đều.

Tái diễn tình trạng đi ngược chiều trên đường cao tốc

VOVGT - Hành vi đi ngược chiều trên đường cao tốc đặc biệt nguy hiểm bởi các phương tiện chạy với tốc độ cao, rất khó xử lí tình huống

Văn hóa dừng đỗ khi tới nhà hàng, quán ăn: Cần phải cải thiện

VOVGT - Việc dừng đỗ xe thiếu ý thức trên đường phố, nhất là ở những tuyến phố có nhiều hàng quán đã gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Hạn chế ô nhiễm khí thải: Bắt đầu từ thói quen tham gia giao thông

VOVGT - Thói quen của người tham gia giao thông cũng đóng vai trò quan trọng đối với tình trạng ô nhiễm khí thải.

Thói quen thắt dây an toàn trên ô tô: Vẫn chưa có gì thay đổi

VOVGT - Hiện nay, đa phần những người tham gia giao thông không thực hiện quy định thắt dây an toàn khi tham gia giao thông bằng ô tô.

Cách nào để ngăn người vi phạm trốn nộp phạt, bỏ GPLX?

VOVGT - Mỗi năm lực lượng CSGT Hà Nội và TP.HCM phải bất đắc dĩ lưu giữ hàng chục ngàn giấy phép lái xe do người vi phạm không đến đóng phạt để nhận lại.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn