ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Singapore hướng tới di chuyển trong giờ cao điểm không quá 45 phút và dưới 20 phút ở khu dân cư

VOVGT - Chính phủ Singapore vừa chấp thuận khuyến nghị của Hội đồng tư vấn Kế hoạch tổng thể Giao thông đường bộ tới năm 2040.

Italia: Tài xế xe buýt bắt 51 trẻ em làm con tin rồi phóng hỏa đốt xe

VOVGT – Tài xế xe buýt bắt nhóm học sinh cùng 3 người lớn làm con tin rồi châm lửa đốt xe, các nạn nhân may mắn được giải thoát kịp thời.

Hàn Quốc: Lắp đèn cảnh báo người đi bộ sử dụng điện thoại

VOVGT - Hàn Quốc đã phát triển hệ thống đèn cảnh báo nguy hiểm đối với người chăm chăm nhìn vào điện thoại trên đường đi.

Trung Quốc đình chỉ hoạt động máy bay Boeing 737 MAX sau tai nạn chết 157 người

Một ngày sau thảm hoạ hàng không của Ethiopian Airlines khiến 157 người chết, Trung Quốc yêu cầu dừng khai thác mẫu tàu bay Boeing 737 MAX.

Boeing 737 MAX 8: 5 tháng, 2 tai nạn, 346 người thiệt mạng

Liên tục xảy ra tai nạn hàng không thảm khốc, chất lượng của chiếc Boeing 737 MAX đang trở thành câu hỏi của không ít các chuyên gia cũng như cộng đồng...

Bình đẳng giới và an toàn của phụ nữ khi tham gia giao thông công cộng

VOVGT - Phụ nữ và trẻ em gái là đối tượng có nguy cơ cao bị quấy rối trên các phương tiện giao thông công cộng, theo nhiều hình thức khác nhau.

Những phương tiện ‘khủng’ sẽ tháp tùng Tổng thống Trump tại Việt Nam

VOVGT - Nhiều phương tiện đặc biệt sẽ được Tổng Thống Mỹ Donald Trump mang tới Việt Nam như Air Force One, trực thăng Marine One hay ‘quái thú’ The Beast.

Đoàn tàu chở ông Kim Jong-un đã khởi hành từ Bình Nhưỡng đi Hà Nội

Truyền thông Nga đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào chiều 23/2 đã khởi hành bằng tàu hỏa từ Bình Nhưỡng tới Hà Nội

Giới hạn quyền lái xe của người cao tuổi dựa trên độ tuổi hay sức khỏe?

VOVGT - Người cao tuổi lái xe gây tai nạn lại trở thành đề tài nóng, khi mới đây, Hoàng thân Philip, 97 tuổi, gây ra vụ tai nạn khiến 2 người bị thương.

Cô gái và chuyện tình ‘yêu xa’ với chiếc máy bay

VOVGT - Nhân dịp lễ Valentine, hãy cùng nghe những chuyện tình đặc biệt giữa con người với những vật vô tri vô giác, như: nhà ga, xe đạp, thậm chí là máy bay.

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn

Thế giới