ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xem Đông Kinh Cổ Nhạc ở phố cổ: Giao duyên nhạc xưa và nay

VOVGT - Nhóm nghệ sĩ Đông Kinh Cổ Nhạc suốt 4 năm qua luôn tìm tòi những thể nghiệm mới lạ, khoác lên âm nhạc cổ truyền một bộ y phục gần gũi và hiện đại.

Diện mạo mới của ngành đường sắt

VOVGT - Năm 2018, với quyết tâm thay đổi tư duy làm mới mình, ngành Đường sắt đã có cuộc 'nước rút' ấn tượng, góp phần thay đổi diện mạo của chính mình.

Cơ hội và thách thức cho xuất khẩu nông sản, thủy sản ĐBSCL năm 2019

VOVGT-Trong những năm qua, với nhiều cải tiến trong quy trình sản xuất, nguồn nông sản, thủy sản của ĐBSCL ngày càng đảm bảo về chất lượng lẫn sản lượng...

Hà Nội với kế hoạch số hóa hạ tầng, phương tiện giao thông

VOVGT - Thông qua bản đồ số về giao thông, cơ quan quản lý có thể nắm bắt chính xác, điều khiển giao thông một cách tức thời, hiệu quả.

Những xu hướng du lịch ‘hot’ năm 2019

VOVGT - Năm 2018 đã khép lại với những hoạt động náo nhiệt trong lĩnh vực du lịch. Du lịch 2019 được dự báo sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Đầu xuân: Luận đàm tiễn năm cũ, đón năm mới Kỷ Hợi 2019

VOVGT - Chúng ta đã tiễn năm cũ và đón chào năm mới với tất cả những sự mong chờ, kì vọng cho một vòng quay tiếp theo của thời gian.

Năm 2018 và những câu chuyện ấm lòng về giao thông

VOVGT- Đêm xuống, lúc mọi người quây quần bên gia đình, nghỉ ngơi và thư giãn thì đây mới là lúc những “chiến binh thầm lặng” trong nhóm Cứu hộ Hà Nội ra đường.

Người giữ yên bình cho những cung đường xuân

VOVGT - Đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân đón Tết, lực lượng chức năng đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT.

Các bến xe, nhà ga phải đảm bảo an toàn tuyệt đối dịp năm mới và lễ hội Xuân Kỷ Hợi

VOVGT-Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông yêu cầu các bến xe, nhà ga phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân đón năm mới, vui lễ hội Xuân Kỷ Hợi...

Đường phố Thủ đô vắng tanh ngày 30 Tết

VOVGT-Không còn cảnh ồn ào, ùn tắc, tiếng động cơ cũng giảm rõ rệt ngoài đường phố,... mọi ngả đường Thủ đô trở nên vắng lặng, sạch sẽ, thoáng mát trong ngày 30
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN