ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kiểm tra sức khỏe tài xế hiệu quả và thực chất (Bài 2): Có nên quy định nhóm bệnh và độ tuổi tái khám định kỳ?

VOVGT - Các chuyên gia cho rằng, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cần thực hiện một cách thực chất, xuất phát từ lợi ích của tài xế và doanh nghiệp vận tải.

Va chạm liên hoàn, tài xế thoát chết nhờ túi khí bung kịp thời

VOVGT - Sáng ngày 17/10, trên quốc lộ 1 đoạn qua phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa hai xe tải và ô tô bán tải

Bùng nổ mẫu xe mới mùa cuối năm, thị trường bắt đầu sôi động

VOVGT – Thị trường ô tô Việt Nam trở nên sôi động với sự xuất hiện của các dòng xe nhập khẩu, đặc biệt các hãng đều đồng loạt tung mẫu xe mới dịp cuối năm…

Rốn lũ Lai Châu hồi sinh sau lũ dữ

Dòng suối Chu Va - nơi rốn lũ của tỉnh Lai Châu xảy ra hồi cuối tháng 6 vừa qua vẫn ngổn ngang đất đá, nhưng người dân nơi đây đang gượng dậy khôi phục sản xuất

Nhiều bất cập ở các khu tránh trú bão cho tàu cá

Nơi tránh trú bão an toàn thì lại quá tải, nơi không quá tải thì không đảm bảo an toàn. Đó là thực tế xảy ra ở những khu tàu cá tránh trú bão tại tỉnh Phú Yên..

Cầu Thủ Thiêm 2 mới thi công được 16% do vướng giải phóng mặt bằng

Cầu Thủ Thiêm 2 được động thổ vào tháng 2/2015 và dự kiến hoàn thành vào 30/4/2018. Tuy nhiên, đến nay dự án này mới thi công được 16% khối lượng công trình...

Bóc sửa mặt đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Ngày 15/10, trên tuyến cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, các nhà thầu đã tập trung nhân lực, phương tiên cơ giới để vá ổ gà sửa chữa, khắc phục những đoạn bị hư hỏng.

Kiểm tra sức khỏe tài xế hiệu quả và thực chất (Bài 1): Chưa quan tâm đúng mức

VOVGT - Một trong những nguyên nhân được các đơn vị chức năng chỉ ra đằng sau những vụ TNGT kinh hoàng trong thời gian qua chính là yếu tố sức khỏe của tài xế.

Đường biến thành bãi đỗ xe container, sẽ lắp biển báo và xử phạt từ 16/10

VOVGT - Do thời gian cấm xe container vào Cảng Tiên Sa giờ cao điểm tăng lên nên tuyến đường dẫn vào cảng Tiên Sa nhiều lúc trở thành bãi đậu xe container.

Rau hữu cơ - Hướng phát triển thị trường nông nghiệp sạch

VOVGT - Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng diện tích trồng trọt theo tiêu chuẩn VietGAP, hướng đến phát triển nông nghiệp sạch bền vững.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN