ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thu phí không dừng vẫn chậm triển khai, vướng ở đâu?

Các chuyên gia đều đánh giá việc thu phí không dừng nếu được triển khai sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, thế nhưng đến nay công tác triển khai hình thức này vẫn “ì ạch”. Vậy nguyên nhân do đâu?

Hiểm nguy rình rập “phố café đường tàu”

"Café đường tàu" đang là từ khóa được nhiều du khách tìm kiếm khi ghé thăm Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh việc góp phần thúc đẩy du lịch, nhiều ý kiến bày tỏ băn khoăn về sự an toàn của những du khách đi đến các quán café sát đường ray này.

Nâng cao năng lực nhà thầu: Minh bạch hóa dự án cao tốc Bắc - Nam

Bộ Giao thông Vận tải đang rốt ráo đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam. Ngay trong quý I/2019, việc cắm mốc giải phóng mặt bằng cho dự án được tiến hành khẩn trương.

Honda BR-V sắp cập bến Việt Nam

Dòng xe đa dụng BR-V của Honda dự kiến về Việt Nam trong năm nay và đang được nhiều người tiêu dùng chờ đợi.

Bộ GTVT bác bỏ đề xuất “đóng cửa” cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình

“Nhà đầu tư không được tự ý dừng phục vụ phương tiện lưu thông trên tuyến đường trong quá trình bảo trì dự án khi chưa được Bộ GTVT chấp thuận” – Bộ GTVT.

Bắt đối tượng vờ mua vàng rồi cướp giật, nhảy kênh lẩn trốn xuyên đêm

Tối 1/4, một vụ cướp đã xảy ra tại tiệm vàng trên đường đường Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM. Cả hai đối tượng bị người dân truy đuổi, 1 người nhảy kênh mất tích.

Di tích Quán La xã

Mỗi một vùng quê hay một khu vực đều có những nét văn hóa riêng hay những dấu tích lịch sử đọng lại của những năm tháng kháng chiến.

Thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên phạm vi cả nước

Thực hiện Quyết định số 772/QÐ-TTg ngày 26-6-2018 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, bắt đầu từ 1/4/2019, ngành Thống kê triển khai thu thập thông tin Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

PCCC chung cư, nhà cao tầng: Cần nâng cao ý thức người dân

Dù sống ở bất cứ tòa nhà nào ngay kể cả đầy đủ thiết bị an toàn PCCC, nhưng ý thức nâng cao trách nhiệm của người dân không cao vẫn sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Cầu Thanh Trì quá tải hơn 7 lần: Tầm nhìn quy hoạch quá lỗi thời?

Phải chăng việc quy hoạch, tầm nhìn khi xây dựng quá lỗi thời, không theo kịp sự phát triển?
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN