ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 19/12: Điểm “nóng” lạ thường

Trước kia vẫn hay ùn trong giờ cao điểm. Nhưng sự nóng lên một cách lạ thường ở đường 70 đoạn qua viện K3 từ đầu tuần đến nay vẫn khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn.

Cao điểm TP.HCM sáng 19/12: Giao thông sáng thứ 5 không quá phức tạp

Đó là những chia sẻ của MC Quang Quý, trong khung giờ Cao điểm sáng nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Chi tiết hướng dẫn cấp mới GPLX qua mạng

Chỉ cần truy cập Cổng Dịch vụ công Quốc gia, người dân/doanh nghiệp có thể đăng nhập được đến tất cả các dịch vụ công cấp Bộ, cấp tỉnh mà không phụ thuộc vào thời gian, địa giới hành chính.

Những dự án giao thông nào sẽ khởi công trong năm 2020?

Năm 2020, Bộ Giao thông Vận tải dự kiến khởi công 18 dự án giao thông, với tổng vốn đầu tư khoảng 92.384 tỷ đồng.

Siết chặt đào tạo, sát hạch lái xe: Giải pháp giảm thiểu TNGT

Nhiều quy định mới vừa được Bộ Giao thông Vận tải ban hành với kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng dạy và học cũng như thi sát hạch, cấp giấy phép lái xe trong thời gian tới.

Khắc phục hư hỏng mặt đường QL 1 qua Bình Định

Theo Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Bắc Bình Định, ông Trần Ngọc Dũng, do ảnh hưởng của các đợt mưa lớn sau bão số 5 và số 6 vừa qua, tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Bình Định xuất hiện một số hư hỏng.

Hà Nội: Người đi bộ luồn lách giữa vật liệu thi công vỉa hè

Đơn vị thi công tập kết vật liệu tràn lan trên hè và thi công ngay trong giờ cao điểm không chỉ gây bụi bặm, ùn tắc giao thông mà còn ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Thưởng Tết bằng hiện vật: Đừng để "lệ" thành "tệ"

Tinh thần của quy định mới về thưởng Tết có phải như cách hiểu một bộ phận người dân, rằng doanh nghiệp có thể vịn vào đó để ép người lao động nhận thưởng bằng sản phẩm thay vì nhận tiền? Có cần bổ sung hướng dẫn để đảm bảo quy định không bị méo mó khi tổ chức triển khai trên thực tế?

Hà Nội: Xe đầu kéo va chạm với xe máy, hai cháu nhỏ tử vong

Vào khoảng 16h40' ngày 18/12 trên phố Keo - Gia Lâm - Hà Nội đoạn qua Uỷ ban nhân dân xã Kim Sơn xảy ra tai nạn nghiêm trọng khiến hai học sinh tử vong.

Hà Nội triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách nhằm giảm thiểu ô nhiễm không khí

Ngày 18/12, theo báo cáo số 11847/STNMT-CCBVMT của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về diễn biến chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội 2019, từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã xuất hiện 6 đợt ô nhiễm không khí kéo dài trung bình từ 5 đến 10 ngày.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN