ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bài 3: Phát triển giao thông xanh tại Việt Nam- Những vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Tại Việt Nam hiện nay, vấn đề phát triển giao thông xanh đã và đang được thực hiện như thế nào và còn gặp khó khăn gì?

Phát triển đô thị xanh-Tương lai nào cho Việt Nam - Bài 2: Kinh nghiệm thế giới trong việc phát triển các công trình xây dựng xanh

VOVGT - Các quốc gia trên thế giới đã có những chính sách, biện pháp nào để khuyến khích phát triển những công trình tiết kiệm năng lượng?

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 3: Giải pháp xây dựng văn hóa uống rượu bia

VOVGT - Ngoài công tác tuyên truyền, giáo dục, cơ quan chức năng đang hướng việc vận động đến từng nhóm đối tượng nhằm kéo giảm tỉ lệ lạm dụng rượu bia.

Trên mọi nẻo đường 5/2/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 5/2/2017 trên tần số 91Mhz.

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 2: Vì sao người Việt thích chè chén?

VOVGT - Trong quan niệm xưa, rượu là thứ không thể thiếu trong các dịp quan trọng. Bởi vậy, các cụ có câu "Phi tửu bất thành lễ".

Phát triển đô thị xanh- Tương lai nào cho Việt Nam? - Bài 1: Xây dựng cơ sở hạ tầng xanh nhằm tạo dựng một đô thị bền vững

VOVGT - Phát triển đô thị xanh, bền vững là xu hướng nhiều quốc gia trên thế giới đang hướng tới. Vậy tương lai nào cho Việt Nam?

Bài 2: Xu hướng phát triển giao thông phi cơ giới: Đi bộ và đi xe đạp

VOVGT - Việc khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện giao thông phi cơ giới đang là xu hướng được nhiều đô thị trên thế giới áp dụng.

Giao thông toàn cảnh ngày 04/2/2017

VOVGT - Xe khách loại 29 chỗ ngồi bốc cháy trên cao tốc Tp.HCM-Trung Lương; Đường vào chợ Viềng tắc "kỷ lục", dài hàng km...là những thông tin đáng chú ý.

Xử lý rác thải không hợp vệ sinh tại Việt Nam, do đâu? (kỳ 2)

VOVGT - Câu hỏi đặt ra là vì sao chúng ta phải đối mặt với sự kéo dài của tình trạng này, trong khi các giải pháp đã đưa ra chưa đem lại hiệu quả thực tiễn.

Trên mọi nẻo đường 04/02/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 04/02/2017 trên tần số 91Mhz.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN