ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thanh toán trực tuyến: Thực trạng và tiềm năng

VOVGT - Thúc đẩy nhanh việc thanh toán không dùng tiền mặt, tuy nhiên người dân rất ít chấp nhận chi trả cho dịch vụ bằng thẻ mà vẫn chủ yếu nhận tiền mặt

Tp.HCM: Thông tin ngừng tuyến buýt nhanh BRT là không chính xác

VOVGT - Về thông tin tuyến buýt nhanh (BRT) số 1 bị tạm dừng, người phát ngôn của UBND Tp.Hồ Chí Minh cho biết, đây là thông tin không chính xác.

Bị vợ cũ đâm chết vì thường xuyên quấy rầy

VOVGT - Dù đã ly hôn nhưng anh Trung thường xuyên tìm đến nơi làm việc của chị Phương, trong lúc cãi vã anh Trung đã bị vợ đâm 2 nhát vào người dẫn đến tử vong.

Container 'cày' nát dải phân cách trên xa lộ Hà Nội

VOVGT - Hàng trăm phương tiện phải chôn chân giữa trời nắng nóng trên tuyến xa lộ Hà Nội. Nguyên nhân là do chiếc xe container tông vào dải phân cách.

Cuối năm 2017 còn khoảng 4 - 5 cơn bão, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

VOVGT - Dự báo từ tháng 10 đến hết năm 2017, sẽ còn khoảng 4-5 cơn bão và áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, chủ yếu tập trung ở khu vực giữa và nam Biển Đông.

Triệt xóa tụ điểm ma túy lớn nhất Tp.Buôn Ma Thuột

VOVGT - Sáng nay (27/9), lực lượng chức năng Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt xóa một tụ điểm ma túy lớn tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Gala Ngôi sao Sân khấu Việt Nam – Hội tụ tỏa sáng!

VOVGT - Đêm kỷ niệm 60 năm sân khấu Việt Nam diễn ra với sự hội tụ của gần 100 nghệ sĩ các loại hình nghệ thuật sân khấu, như: tuồng, chèo, cải lương, xiếc...

Đội CSGT số 5 cứu cụ già có ý định tự tử

VOVGT - Một cụ ông buồn chán vì bệnh tật do không muốn phụ thuộc gia đình nên có ý định tự tử, rất may đội CSGT số 5 đã ứng phó kịp thời.

An toàn thông tin trong lĩnh vực ngân hàng: Đừng để 'mất bò mới lo làm chuồng'

VOVGT - Hiện có ít nhất 60 ứng dụng ngân hàng trực tuyến và mạng xã hội là mục tiêu tấn công của một số loại mã độc.

Các hãng hàng không mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên Đán 2018

VOVGT - Năm nay, các hãng hàng không triển khai bán vé dịp Tết sớm hơn hẳn so với năm ngoái nhằm chủ động hơn khi triển khai kế hoạch bay.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
32°С
TP. Hạ Long
19°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
29,5°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN