ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đặc sản ruốc trai Quảng Ninh: Giàu dinh dưỡng, sản lượng cao

VOVGT - Từ cơ trai, các nhà khoa học đã nghiên cứu, sản xuất thành công ruốc trai, một sản phẩm bổ dưỡng, tiện dụng cho tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Vịt biển Trà Vinh: Lạ mà ngon

VOVGT - Theo đánh giá của người chăn nuôi, vịt biển Trà Vinh nuôi chóng lớn, thịt ngon và thích nghi với vùng nước bị nhiễm mặn.

Ruốc hàu Vân Đồn: Độc đáo từ cách chế biến

VOVGt - Quảng Ninh từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm từ hàu sữa. Trong đó, ruốc hàu là một trong những sản phẩm nổi tiếng đang được quan tâm phát triển.

Đặc sản nấm Việt - Món quà của thiên nhiên

VOVGT - Nấm là thức ăn rất bổ dưỡng, giàu vitamin cùng hương vị rất đặc sắc, phù hợp chế biến với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Nuôi cá lòng hồ sông Đà

VOVGT - Đã từ lâu, ẩm thực dân gian ta có câu “Dê núi đá, cá sông Đà” như một sự tôn vinh giá trị bổ dưỡng tươi ngon của cá sông Đà trong văn hóa ẩm thực Việt.

Ấn tượng với mô hình XNK nông sản 'Sạch từ trang trại tới bàn ăn'

VOVGT - Công ty luôn đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo phương châm “cung cấp sản phẩm sạch, an toàn, từ trang trại tới bàn ăn”.

Nức tiếng su su Tam Đảo

VOVGT - Tam Đảo không chỉ là điểm thu hút du khách mà còn nổi tiếng với rau su su - một sản vật đặc trưng từng được cung tiến dâng lên vua Hùng.

Vải thiều Lục Ngạn: Đến hẹn lại lên

VOVGT - Từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7, huyện Lục Ngạn trở nên đông đúc, nhộn nhịp lạ thường bởi vải thiều đã vào mùa thu hoạch.

Thú vị cá hồi ở 'thành phố trong sương'

VOVGT - Đến với Sapa, du khách sẽ được thưởng thức đặc sản cá hồi vân mà trước đây chỉ giới “quý tộc” mới có cơ hội thưởng thức.

Gạo nếp Khánh Hạc: Đặc sản vùng cao biên giới

VOVGT - Giống lúa Khánh Hạc dễ trồng, dễ chăm sóc, ít bị sâu bệnh, lại rất dẻo, thơm nên được nhiều người ưa chuộng.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn