ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhiều điểm mới của Thông tư 120 tác động đến thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam được đánh giá là sẽ có bước tiến quan trọng, khi Thông tư 120/2020/TT-BTC có hiệu lực, qua đó cho phép được giao dịch trong ngày và bán khống.

Gõ cửa sàn 23/2: Tái cấu trúc thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2021

Cuối năm 2020, Chính phủ đã ban hành quyết định thành lập Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam theo mô hình công ty mẹ - con trên cơ sở sắp xếp lại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE).

Doanh nghiệp cần thêm những gói hỗ trợ trong năm 2021

Để tạo thuận lợi cho DN phát triển, ngay từ những ngày đầu năm mới 2021, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 02 tập trung vào cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Các DN hi vọng, các chính sách hỗ trợ từ phía Chính phủ sẽ tiếp tục phát huy tác dụng nhằm giúp DN phục hồi kinh doanh.

Gõ cửa sàn 22/2: Khép lại tuần giao dịch đầu tiên sau nghỉ lễ, TTCK tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới

Thị trường chứng khoán trong nước khép lại tuần giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ kéo dài với mức tăng trưởng mạnh nhất trên thế giới (+5,3%). VN Index đóng cửa tại ngưỡng 1,173.5 điểm, tương ứng với mức trailing P/E là 18 lần...

Nếu dịch COVID-19 tiếp tục phức tạp, thị trường chứng khoán có bị ảnh hưởng?

Dù dịch COVID-19 phức tạp trở lại, nhưng TTCK Việt Nam vẫn có những phiên tăng điểm tích cực sau Tết Nguyên đán. Theo các chuyên gia, diễn biến thị trường chứng khoán những phiên tiếp theo sẽ phụ thuộc nhiều vào tình hình kiểm soát dịch COVID-19.

Việt Nam thu hút hơn 2 tỷ USD vốn FDI trong tháng đầu năm

Trong tháng đầu năm 2021, Việt Nam đã thu hút hơn 2 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), bằng 37,8% so với cùng kỳ năm 2020.

Xu hướng chính của thị trường bất động sản trong năm 2021?

Nguồn cung tăng, sức hấp thụ tốt là những gì đã diễn ra trên thị trường BĐS những tháng cuối năm 2020. Theo Bộ Xây dựng, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng giá bán BĐS không có xu hướng giảm mà vẫn tăng, nhất là ở những phân khúc nhà ở có giá trung bình và đất nền. Liệu đây có phải là xu hướng chính của thị trường trong năm 2021?

Gõ cửa sàn 09/2: Lừa đảo giao dịch ngân hàng gia tăng trong những ngày cận Tết

Những ngày cận Tết, lợi dụng cho cầu chi tiêu, thanh toán của người dân gia tăng đột biến, xuất hiện nhiều vụ việc lừa đảo nhắm vào người dùng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, ví điện tử.

Triển vọng thu hút vốn FDI vào Việt Nam trong năm 2021

Trong những ngày đầu năm 2021, hàng loạt dự án có vốn FDI được cấp giấy phép đầu tư vào Việt Nam. Cùng với đó, Quốc hội cũng đã thông qua các bộ luật quan trọng liên quan đến đầu tư  kinh doanh? Vậy các DN cần làm gì để thu hút nguồn vốn FDI trong năm 2021 một các hiệu quả?

Gõ cửa sàn 8/2: Từ 31/3/2021, ngân hàng dừng phát hành thẻ từ ATM

Từ ngày 31/3/2021, các ngân hàng sẽ không phát hành thẻ nội địa mới là thẻ từ nữa để chuyển sang phát hành thẻ chip, theo dự thảo quy định về hoạt động thẻ của Ngân hàng Nhà nước...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn