ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu: Rút ngắn hành trình, giảm thiểu ùn tắc

Sau nhiều nỗ lực của các ngành chức năng, tuyến vận tải hành khách và hàng hóa bằng phà biển nối liền TP.HCM và Bà Rịa Vũng Tàu đã đi vào hoạt động. Sự kiện này đã đánh dấu một bước chuyển mới trong kết nối giao thông liên vùng, đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tại sao không được đi như xe cứu thương, cứu hoả?

Nêu ra câu hỏi này không phải để nói về sự hiển nhiên theo luật giao thông, mà để đặt ra vấn đề khá nhức nhối hiện nay, đó là sự vi phạm luật giao thông một cách rất... hiển nhiên.

Đánh người vì bị nhắc dừng đèn: Có thể bị truy cứu hình sự

Những ngày qua, cộng đồng mạng vô vùng quan tâm đến vụ việc tài xế xe bán tải đánh gãy răng người khác sau khi bị nhắc nhở vì dừng xe lâu tới 2-3 lượt đèn tín hiệu trên đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội vào tối 31/12.

Công sở nhiều thế hệ

Nếu biết trân trọng giá trị của nhau và cùng hướng tới những giá trị chung của nơi làm việc, hai bên sẽ tìm ra cách để chấp nhận nhau, học hỏi nhau nhiều điều thú vị. Còn nếu cái tôi của mỗi người đều quá cao, xung đột công sở sẽ thường xuyên xảy ra, khiến công việc chung bị ảnh hưởng, trong khi cả hai bên cùng nặng nề, ức chế.

Núi rác 10.000 tấn ở Mỹ Đức (Hà Nội): Ai chịu trách nhiệm?

Cho đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Mỹ Đức (Hà Nội) vẫn còn tồn đọng khoảng 10.000 tấn rác thải do đơn vị thu gom không thực hiện đúng thỏa thuận theo hợp đồng kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Góc nhìn mới về Game Online

Thể thao điện tử là cụm từ còn khá xa lạ, nhưng Game Online thì đã quá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Vài năm trở lại đây, bộ môn thể thao này đã có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và tại Seagame 31 tới đây, thể thao điện tử sẽ là bộ môn để các vận động viên tranh huy chương.

Chủ động phòng chống biến thể mới SARS-CoV-2

Mới đây, một phụ nữ Việt Nam trở về Trà Vinh từ Anh đã được xác định nhiễm virus SARS-CoV-2 biến thể VOC, là chủng mới được ghi nhận ở Anh.

Một thẻ có thể đi qua tất cả các trạm thu phí không dừng?

Tốc độ thu phí tự động không dừng về mặt kỹ thuật cho phép xe lưu thông 100 km/h. Tuy nhiên, hiện tại các trạm thu phí vẫn có đảo thu phí và có barie. Do đó, các trạm thường khuyến cáo chủ phương tiện chạy ở tốc độ 40-60 km/h.

Kịch bản nào cho ngày mai?

Xây dựng kịch bản và lập kế hoạch luôn là các kỹ năng quan trọng hàng đầu trong việc quản lý một hoạt động, một lĩnh vực nào đó. Trước mỗi khi tổ chức sự kiện gì, bạn đều phải lên kịch bản. Mỗi khi định làm một việc gì trong khuôn khổ của tổ chức, cá nhân, bạn đều được yêu cầu lập kế hoạch, thuyêt trình bảo vệ kế hoạch.

Hà Nội mở rộng phố đi bộ, làm sao để người dân không gặp khó khăn?

31/12/2020, TP. Hà Nội đã chính thức mở rộng tuyến phố đi bộ phía nam khu phố cổ. Những tuyến phố này sẽ kết nối với phía bắc khu vực hồ Hoàn Kiếm để có thêm không gian văn hóa sinh hoạt cho người dân và du khách.

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn