ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Quá ít học sinh đi học trực tiếp, có nhất thiết mở cửa trường?

Dù chưa có báo cáo chính thức về số học sinh ở Hà Nội đi học trở lại, tuy nhiên đã có nơi, tỷ lệ học sinh đến trường thấp.

Hà Nội: Có trường mở cửa chậm hơn để 'chắc' hơn

50% học sinh khối 12 đi học trực tiếp từ ngày 6/12. Nhưng đến 09/12, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) mới cho học sinh quay trở lại trường, để đảm bảo ổn định sức khỏe cho các em sau khi vừa tiêm xong mũi 1.

Ngồi yên không làm gì

Vì một lý do nào đó, bạn có cơ hội thảnh thơi, tạm thời không phải chịu áp lực công việc trong thời gian ngắn, bạn sẽ làm gì?

F0 tăng cao, quá tải lấy mẫu xét nghiệm

Số ca nhiễm mới tại Hà Nội liên tục ở mức 3 con số, cá biệt ngày cao điểm lên tới 774 ca. Tỉ lệ thuận với đó, số lượng ca F1 cần theo dõi xét nghiệm cũng tăng chóng mặt, lại phân bổ rộng khắp ở các quận, huyện thị xã...

Gói hỗ trợ 844 nghìn tỷ đồng: Cần có tiêu chí sát thực, tránh đánh đố doanh nghiệp

Nhóm nghiên cứu của Thường trực Ủy ban Kinh tế và các chuyên gia đề xuất gói hỗ trợ về tài khóa và tiền tệ khoảng 844.000 tỉ đồng để phục hồi, phát triển kinh tế trong năm 2022 - 2023. Vậy, đề xuất này liệu có khả thi, và có thể giúp gì cho phục hồi, phát triển kinh tế đất nước?

Tha thứ cho chính mình

Khi làm một điều gì đó sai trái, bạn thường cảm thấy tội lỗi và trải qua nhiều cảm giác tiêu cực. Nhưng chẳng ai trên đời là không phạm sai lầm.

Hào hứng đi thử xe đạp công cộng với giá thuê chưa bằng 1 ly cà phê vỉa hè

Chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại, người dân TP.HCM sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe đạp công cộng tại trung tâm, giá thuê mỗi lượt chưa bằng 1 ly cà phê vỉa hè.

Cần truy việc ai cho phép ghi âm, thỏa thuận bản quyền sở hữu Quốc ca Việt Nam?

Sự việc Quốc ca Việt Nam bị tắt tiếng trên YouTube trong trận đấu hôm qua giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Lào vì lý do bản quyền đã khiến khán giả bức xúc, phẫn nộ; vì cho rằng, đây là điều không thể chấp nhận, và các cơ quan chức năng phải vào cuộc, xử lý nghiêm.

Sau ngày 10/12 mới có thể rõ ràng hơn về Omicron

Những ngày qua, siêu biến chủng Omicron đã xuất hiện và lan rộng tại nhiều quốc gia, châu lục khác nhau mang theo nhiều sự lo lắng và cả những hi vọng tích cực trong cuộc chiến với virus SARS-CoV-2. Vậy nên mừng hay lo, và khi nào có thể rõ ràng hơn về Omicron?

Ở cơ quan có cần đeo khẩu trang?

COVID-19 đang bùng phát trở lại ở nhiều địa phương trên cả nước, xấp xỉ 14.000 ca mắc mới mỗi ngày. Trong bối cảnh đó, vừa duy trì công việc, thu nhập, vừa phòng tránh dịch là ưu tiên số một của người dân.

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Nhật ký Đô thị

Diễn đàn