ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

4 trường hợp mắc mới COVID-19 từ nước ngoài về, cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Bản tin lúc 18h ngày 16/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc COVID-19, nâng tổng số ca nhiễm lên 318 ca.

Gần 9.000 trường hợp bị xử lý trong ngày đầu tổng kiểm soát vi phạm

Trong ngày đầu thực hiện ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, lực lượng CSGT cả nước đã dừng xe để kiểm soát 70.585 trường hợp, lập biên bản 8.712 trường hợp.

Khai mạc triển lãm tranh Tháng Năm nhớ Bác

Sáng nay (16/5) tại khách sạn Lacasa, số 17 Phạm Đình Hổ, Hà Nội, đã khai mạc triển lãm tranh “Tháng Năm nhớ Bác” của Họa sĩ Thái Hòa nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Gần 200 công dân Việt Nam từ châu Âu trở về nước an toàn

Đây là những công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có nguyện vọng về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau và có bệnh nền, phụ nữ mang thai.

Phát hiện xưởng sản xuất hàng ngàn bộ quần áo giả mạo Adidas, Louis Vuitton

Sáng 16/5, Thượng tá Trần Quyết Thắng, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết đã phối hợp với lực lượng quản lý thị trường kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất quần áo giả mạo các thương hiệu Adidas, Louis Vuitton số lượng lớn trên địa bàn.

TP.HCM: Ngày đầu, tổng kiểm soát 576 phương tiện

Từ ngày 15/5, lực lượng cảnh sát giao thông trên toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông. Đáng chú ý, lực lượng cảnh sát giao thông được quyền dừng các phương tiện kể cả khi chưa ghi nhận hành vi vi phạm.

Phát hiện 1 kho hàng chứa số lượng lớn bia, sữa nước nhập lậu

Chiều 15/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (Công an TP.HCM) cho biết, vừa phát hiện 1 kho hàng chứa số lượng lớn bia, sữa nước nhập lậu nằm trong bãi xe tại quốc lộ 1, quận 12.

Hà Nội: Trên 1.200 trường hợp bị xử lý trong ngày đầu tổng kiểm tra phương tiện

Ngày 15/5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP. Hà Nội) cho biết, đã có 1.212 trường hợp vi phạm giao thông bị xử lý trong ngày đầu tổng kiểm tra phương tiện trên địa bàn thành phố, phạt thành tiền 398.285.000đ.

TP.HCM: Thí điểm kiểm tra khí thải xe mô tô, xe gắn máy

Những xe máy thuộc các hãng xe Honda, Yamaha, Piaggio, SYM và Suzuki đã sử dụng từ 5 năm trở lên đăng ký tham gia kiểm tra khí thải và bảo dưỡng xe hoàn toàn được miễn phí...

Gỡ khó cho các dự án BOT bằng cách nào?

Tăng giá vé qua các trạm thu phí BOT trong thời điểm này là đồng nghĩa với tăng giá thành vận chuyển, rồi lại được tính vào giá hàng hóa, đẩy giá hàng hóa đến tay người tiêu dùng cả nước tăng cao trong bối cảnh cả xã hội đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh...

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh