ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tàu hàng trật bánh, tê liệt hoàn toàn đường sắt Bắc – Nam

Trong thời gian qua, ngành đường sắt đã xảy ra nhiều sự cố tàu trật bánh tuy không gây thiệt hại về người nhưng lại làm hư hỏng đến phần kết cấu đường sắt và toa xe…

Quản chặt cấp đổi, tra cứu sức khỏe để loại bỏ bằng lái xe giả

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông và quản chặt giấy phép lái xe, Tổng cục Đường bộ sẽ có nhiều biện pháp nhằm tăng cường quản lý công tác đào tạo, sát hạch, cấp bằng lái...

Gấp rút hoàn trả mặt bằng cao tốc Bến Lức - Long Thành trước ngày 1/6

Liên quan đến vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ra hạn chót phải hoàn thành trả mặt bằng trước 01/06.

Xe máy tông nhau giữa giao lộ, 3 người bị thương

Không tuân thủ luật giao thông, hai xe máy tông nhau trong lúc băng qua giao lộ làm 3 người bị thương.

Nam thanh niên đu lan can cầu Sài Gòn đòi tự tử

Nam thanh niên đu vào lan can phía ngoài cầu Sài Gòn, la hét và nhiều lần đòi nhảy xuống sông tự tử...

“Ma men” - Cần xử lý thích đáng

Khi nhận thức còn chưa “chín”, nhiều người thờ ơ với chính mạng sống của mình và người khác, vẫn điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi có nồng độ cồn vượt mức cho phép...

TP.HCM: “Đấu đầu” ô tô, xe máy biến dạng

Chiều 12/5, trên đường Lê Văn Khương, đoạn qua phường Thới An, quận 12, TP.HCM xảy ra vụ đấu đầu ô tô và xe máy làm phương tiện bể nát, 1 người bị thương nặng.

Nhìn lại 10 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Bộ Công Thương cho rằng đã có rất nhiều điểm tích cực đã được ghi nhận sau chặng đường 10 năm của cuộc vận động " Người VIệt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

Hiện nay đường nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình trên địa bàn Hưng Yên dù mới đi vào hoạt động nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông, gây tâm lý lo lắng cho người dân địa phương và người tham gia giao thông.

Hà Nội quyết tâm loại trừ lây nhiễm HIV qua đường tình dục

Chiều nay (11/5), tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Sở Y tế Hà Nội tổ chức lễ khởi động chiến dịch truyền thông “Không phát hiện = Không lây nhiễm” (K=K).

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh