ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đỉnh triều cường cao lịch sử, ĐBSCL ngập trong biển nước

Dù nắm được quy luật, nhưng đỉnh triều cường vượt mức dự báo với diễn tiến khó lường đã khiến các tỉnh thành ĐBSCL ngập trong biển nước, các địa phương phải triển khai cấp bách các giải pháp ứng phó.

Ủy ban ATGT đề nghị xử lý mạnh tay lái xe quay đầu trên cầu Vĩnh Tuy, gây tai nạn liên hoàn

Theo nội dung video ghi lại, ô tô mang nhãn hiệu Peugeot màu đen ngang nhiên quay đầu xe trên cầu Vĩnh Tuy, dẫn tới hàng loạt các phương tiện lưu thông phía sau va chạm liên hoàn...

Tiếp tục lùi tiến độ Metro số 1 và những hệ lụy nhãn tiền

Mới đây TP.HCM thông báo tuyến Metro số 1 không thể hoàn thành vào cuối năm 2020 mà chuyển sang đến quý 4/2021. Vậy khi tuyến metro này lỗi hẹn thì sẽ gây ra những hậu quả gì và các bên có liên quan cần phải làm gì để giải quyết...

Gia cố tạm thời đoạn bờ bao tại TP.HCM bị vỡ do triều cường

Sáng ngày 30/9, đại diện UBND Phường 15, quận 8, TPHCM cho biết, đã khắc phục và gia cố tạm thời ngay trong đêm gần 30m bờ bao cạnh cầu Kênh Ngang số 3 (thuộc đường Mễ Cốc, phường 15, quận 8) bị vỡ do triều cường.

Đạp xe kêu gọi 'Thanh niên hành động chống biến đổi khí hậu'

Ngày 28/9/2019, tại Hội An, trong khuôn khổ Tuần lễ Ngoại giao Khí hậu châu Âu 2019 do phái đoàn châu Âu tại Việt Nam chủ trì, UBND TP. Hội An phối hợp với Đại sứ quán Đức và Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ tổ chức sự kiện Đạp xe “Thanh niên hành động chống biến đổi khí hậu”.

ĐBSCL: Nguy cơ ngập úng vì triều cường tiếp tục dâng cao

Một số khu vực tại ĐBSCL triều cường tiếp tục dâng cao, khiến lực lượng chuyên trách căng mình hỗ trợ, người dân thì lo ngại, khổ sở vì cuộc sống tiếp tục bị đảo lộn hoàn toàn. Đặc biệt, Cần Thơ và Vĩnh Long đã không kịp “trở tay” với tình trạng ngập úng.

Mazda 3 nát đầu sau cú tông vào đuôi Innova

Di chuyển với tốc độ cao , không giữ khoảng cách với phương tiện phía trước chiếc xe Mazda 3 đã tông vào đuôi xe Innova phía trước...

ATGT đường thủy: Phần lớn Giấy chứng nhận An toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường hết hiệu lực

Lực lượng chức năng đã lập biên bản 352 trường hợp vi phạm, phạt tiền lên tới hơn 280 triệu đồng;  tăng 301 trường hợp vi phạm so với cùng kỳ 2018.

Đề xuất sử dụng đất gần sân bay Tân Sơn Nhất làm bãi đậu taxi

Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản gửi Thường trực Ban chỉ đạo 167, Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức bãi đỗ taxi phục vụ sân bay Tân Sơn Nhất.

ĐBSCL: Nhiều tỉnh thành trở tay không kịp với triều cường

Theo các dự báo mới nhất, triều cường sông Cửu Long sẽ tiếp tục lên cao trong 5 ngày tới, nhiều tỉnh thành ĐBSCL nằm trong vùng cảnh báo ngập khiến người dân lo lắng...

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh