ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Một tháng thực hiện NĐ 100, Hà Nội xử lý hơn 550 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Trong vòng 1 tháng thực hiện Nghị định 100/2019/NĐ-CP, công an thành phố Hà Nội cho biết, đã xử lý trên 550 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trong tổng số 10.521 trường hợp vi phạm luật giao thông

Bệnh nhân Trung Quốc nhiễm virus corona tại TP.HCM đã được xuất viện

Sáng ngày hôm nay (4/2), bệnh nhân Li Zhichao (28 tuổi) được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tp.HCM cho xuất viện. Bệnh nhân Li Zhichao chia sẻ: "Tôi rất cám ơn Chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế, Ban Giám đốc bệnh viện đã chăm sóc và điều trị cho tôi trong thời gian qua..."

Phạt hơn 53 tỷ đồng vi phạm nồng độ cồn, số người chết giảm hơn 100 người/ tháng

Sau 1 tháng NĐ 100 có hiệu lực, toàn quốc xảy ra 1.300 vụ TNGT, làm chết 591 người, bị thương 968 người. Bình quân mỗi ngày có 17 người chết do TNGT, giảm khoảng 17,2% so với năm 2019. Như vậy, số người chết đã giảm hơn 100 người so với mỗi tháng năm 2019.

Bác thông tin siêu du thuyền Trung Quốc có người nhiễm virus corona từng ghé Vịnh Hạ Long

Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn hỏa tốc gửi Sở Thông tin và Truyền thông liên quan đến thông tin siêu du thuyền World Dream có người nhiễm virus corona từ Trung Quốc từng ghé Việt Nam.

Phòng chống virus Corona: ĐBSCL chủ động và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi trục lợi

Ngay từ sớm, các tỉnh thành ĐBSCL đã nghiêm túc, chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh vì thời điểm bùng phát ngay dịp Tết khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Cẩm nang hỏi - đáp về virus Corona

Bộ cẩm nang nhằm giúp người dân hiểu rõ về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV), cơ chế lây lan, triệu chứng, biến chứng, cách phòng tránh, số điện thoại đường dây nóng cung cấp thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV...

TP.HCM giám sát chặt chẽ ngay từ đầu để hạn chế tối đa virus Corona lây lan

Để ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona lây lan, chiều tối qua (3/2) TPHCM tổ chức họp khẩn lần thứ 2 với tinh thần quyết liệt, không chủ quan trong công tác phòng chống dịch.

Hàng ngàn khẩu trang được CSGT TP.HCM tặng miễn phí cho người dân

Hơn 10.000 chiếc khẩu trang y tế đã được các cán bộ, chiến sĩ CSGT Đội Bến Thành, Bàn Cờ và Tân Túc phát tặng miễn phí cho người vi phạm đến trụ sở làm thủ tục hành chính, đóng phạt và người dân đi đường có nhu cầu để chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra.

Đường sắt vắng khách vì virus Corona

Theo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội, doanh nghiệp quyết định tạm ngừng chạy các tàu SP1, SP2 tuyến Hà Nội - Lào Cai.

Các chung cư làm gì để phòng ngừa Virus Corona

Thực tế, trong dịch SARS năm 2003, nhiều người dân tại một chung cư Hong kong đã bị nhiễm bệnh mà không hề gặp nhau trực tiếp. Các chung cư cần có những biện pháp gì để ngăn ngừa, phòng chống lây lan dịch bệnh? Các chuyên gia khuyến cáo gì?

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh