Khám phá vẻ đẹp tiên cảnh non nước Tràng An

Tác giả: Thái Sơn - Kênh VOVGT Quốc gia 13/09/2017 11:19:53

VOVGT – Vẻ đẹp hòa quyện của non xanh nước biếc ở Khu du lịch sinh thái Tràng An khiến nhiều du khách phải trầm trồ thán phục…


Nằm ở phía nam đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 90km, Khu du lịch sinh thái Tràng An, tỉnh Ninh Bình nổi bật với vẻ đẹp hòa quyện của non xanh nước biếc và hệ động thực vật vô cùng phong phú.

Nơi đây đã được Chính phủ VIệt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

Ngoài ra, quần thể danh thắng Tràng An cũng chính thức được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới hồi cuối tháng 6/2014.

Trong tuyến tham quan số 2 tại Tràng An, du khách sẽ được đi qua 4 hang động…

… dừng chân lễ tại đền Suối Tiên và đền Hành Cung Vũ Lâm, cuối cùng là phim trường “Kong: Skull Island” trước khi lên thuyền trở về bến.

Khung cảnh núi non hùng vĩ…

… nhưng cũng đầy thơ mộng và đẹp như tranh của Khu du lịch sinh thái Tràng An khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục

Không chỉ có vậy, việc khám phá các hang động như Hang Áng Lấm, hang Đại, hang Vân, hang Đột… đối với nhiều du khách lại là một trải nghiệm vô cùng kỳ thú

Vào sâu trong hang, có những chỗ rộng, bằng phẳng nhưng có những nơi rất hẹp, bề ngang chỉ chừng 3m. Trong hang rất tối, nên Ban quản lý khu du lịch phải chăng đèn để các thuyền di chuyển được thuận lợi.

Trong hang có rất nhiều nhũ đá với các hình thù khác nhau. Bên cạnh đó, nhiệt độ trong hang rất mát mẻ và thường thấp hơn bên ngoài từ 2-3 độ C

Đến Tràng An, du khách được sống trong một thế giới tự nhiên sống động và đầy quyến rũ. Sự hòa quyện của non xanh nước biếc cùng các giá trị văn hóa, lịch sử tạo cho nơi đây một vẻ đẹp mà không nơi nào có được.

Tác giả: Thái Sơn - Kênh VOVGT Quốc gia 13/09/2017 11:19:53
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao