ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 07/10: Khởi động khó khăn nhưng kết thúc dễ dàng! 

Vũ Loan
Liên tục những thông tin từ thính giả chia sẻ về sự khó khăn, ùn tắc tại ngã ba Trường Chinh - Vương Thừa Vũ, gây quan ngại không nhỏ cho tất cả mọi người tham gia giao thông...

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa thứ Hai (07/10).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Khởi động trong giờ cao điểm trưa diễn ra vô cùng khó khăn, nhưng cho đến khí kết thúc lại vô cùng suôn sẻ

Giờ cao điểm trưa nay (07/10), được khởi động bằng liên tiếp những thông tin thính giả chia sẻ về sự khó khăn, ùn tắc tại ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, gây quan ngại không nhỏ cho tất cả những người thực hiện Giờ cao điểm về một buổi trưa khó có thể bình yên như mong đợi.

Mỗi phút trôi qua, thính giả lại cập nhật chi tiết hơn về sự chờ đợi tại ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, có thính giả phải đợi 15- 20' mà chưa thể nhúc nhích nổi 1m đường qua ngã ba này.

Chính nhờ những thông tin phản ánh chi tiết này đã khuyến cáo rất nhiều thính giả khác tạm thời không di chuyển vào làm tăng thêm áp lực giao thông tại đây, đồng thời lực lượng chức năng cũng được tăng cường nên điểm nóng này đã “nguội rất nhanh”.

Chỉ mất 15' đầu tiên căng thẳng thôi, còn sau đó, giao thông tại ngã ba Trường Chinh – Vương Thừa Vũ ổn định cho tới hết GCĐ.

Điểm khó khăn đáng chú ý và kéo dài nhất trong trưa nay, chính là tại ngã tư Trâu Quỳ và ngã tư Thạch Bàn trên quốc lộ 5 khi liên tiếp hai điểm nóng giao thông này phải đối mặt với 2 sự cố phương tiện khổ lớn, gây ùn dài từ đường dẫn Cầu Thanh Trì xuống quốc lộ 5, qua ngã tư Trâu Quỳ theo hướng đi Hải Phòng.

Đúng tới phút cuối cùng của GCĐ trưa, VOVGT mới nhận được tín hiệu các xe gặp sự cố được di dời và các phương tiện bắt đầu di chuyển chậm được. GCĐ khép lại trong sự thở phào nhẹ nhõm, yên tâm của rất nhiều người tham gia giao thông trên cung đường này.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26,3°С
TP. Hồ Chí Minh
37,7°С
TP. Hạ Long
25,8°С
Nha Trang
30,1°С
Vũng Tàu
31,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn