ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 27/05, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt.


Chuyến xe Songs in my car vào trưa thứ hai 27/05 sẽ là khung giờ âm nhạc cùng vị khách mời: Nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Các tập thơ của anh tạo nên những hiện tượng xuất bản, trong đó có các tập thơ nổi bật: Đi qua thương nhớ, Từ yêu đến thương, Về đâu những vết thương, Sao phải đau đến vậy...

Thơ của Nguyễn Phong Việt nhẹ nhàng, dung dị, thấm thía và không bi lụy. Đằng sau những vần thơ mềm mại, và đong đầy cảm xúc ấy là một nhà báo Nguyễn Phong Việt năng động, với những bài viết về mảng văn hóa, nghệ thuật, những bài bình luận sắc sảo.

Đến với Songs in my car kỳ này, nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt sẽ gửi chút mưa, chút tình qua chủ đề "Những ngày mưa Sài Gòn". Tập hợp những ca khúc viết về mưa mà anh yêu thích mỗi khi di chuyển.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của nhà báo - nhà thơ Nguyễn Phong Việt:

Con đường mưa - Thể thiện: Cao Thái Sơn

Cafe một mình - Thể hiện: Ngọc Lễ & Phương Thảo

Mưa nửa đêm - Thể hiện: Lệ Quyên

Cơn mưa ngang qua - Thể hiện: Sơn Tùng M-TP

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h30 đến 13h30 thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM và MeKong Fm 90Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91.

Quý thính giả có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 024.37.91.91.91028.39.91.91.91 hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car./.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15,8°С
TP. Hồ Chí Minh
36,4°С
TP. Hạ Long
19,8°С
Nha Trang
28,8°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn