ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 08/10: Vượt ẩu, phanh gấp - Sẽ chẳng thể an toàn!

Hà Nội sau một sáng mưa, đường phố đã khô ráo trở lại. Tín hiệu đáng mừng về một khung giờ cao điểm sẽ không quá áp lực về giao thông.

Cao điểm TP.HCM trưa 08/10: Giao thông thành phố không quá khó khăn

Ngay đầu Giờ cao điểm trưa nay Kênh VOV Giao Thông đã ghi nhận khu vực vòng xoay cổng 11, tỉnh Đồng Nai xảy ra tình trạng ùn xe, khiến giao thông gặp rất nhiều khó khăn.

Cao điểm Hà Nội sáng 08/10: Mưa lớn, giao thông gặp khó

Cơn mưa lớn đến vào trước giờ cao điểm đã khiến ekip thực hiện chương trình dự cảm về một buổi sáng vất vả cho người tham gia giao thông.

Cao điểm TP.HCM sáng 08/10: Khu Đông thành phố gặp nhiều khó khăn

Sáng nay, tình hình lưu thông trên địa bàn TP.HCM gặp nhều khó khăn ở khu Đông, tập trung ở khu vực Nguyễn Hữu Cảnh, Vòng xoay Hàng Xanh, Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng, xe đông các phương tiện xếp hàng dài, di chuyển rất chậm và khó khăn. 

Cao điểm Hà Nội chiều 07/10: Khó khăn qua những cây cầu

Một buổi chiều vất vả tại khu vực cầu Thượng Đình được thính giả đánh giá là ùn tắc lâu nhất với khoảng thời gian kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, còn có cây cầu Định Công cũng chịu chung số phận khi nhiều thính giả mắc kẹt hơn 1 tiếng đồng hồ.

Cao điểm Hà Nội trưa 07/10: Khởi động khó khăn nhưng kết thúc dễ dàng!

Liên tục những thông tin từ thính giả chia sẻ về sự khó khăn, ùn tắc tại ngã ba Trường Chinh - Vương Thừa Vũ, gây quan ngại không nhỏ cho tất cả mọi người tham gia giao thông...

Cao điểm TP.HCM trưa 07/10: Giao thông tương đối dễ chịu

Giờ cao điểm trưa (07/10), chỉ có một số ít các tuyến đường mật độ phương tiện đông, ngoài ra có rất nhiều tuyến đường lưu thông ổn định...

Cao điểm Hà Nội sáng 07/10: Sáng đầu tuần... va chạm xoành xoạch!

Có tới 10 sự cố va chạm xảy ra chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ của Giờ cao điểm sáng nay. Hậu quả của nó chưa hẳn đáng buồn. Có những vụ va chạm, để lại nỗi buồn theo một cách khác…

Cao điểm TP.HCM sáng 07/10: Không quá khó khăn

Trong Giờ cao điểm sáng thứ Hai (07/10), tình trạng giao thông không quá khó khăn tại thành phố, giao thông trên các tuyến đường chỉ dừng lại ở mức xe đông, di chuyển chậm, các bác tài di chuyển cũng tương đối thuận tiện

Cao điểm Hà Nội chiều 06/10: Khó khănkhu vực cửa ngõ

Các tuyến đường cửa ngõ vẫn được ‘nhắc tên’ rất nhiều trong GCĐ Chiều 6/10. Đặc biệt là tình trạng ùn tắc kéo dài ở Vành đai 3 trên cao.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15,8°С
TP. Hồ Chí Minh
36,4°С
TP. Hạ Long
19,8°С
Nha Trang
28,8°С
Vũng Tàu
28,3°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn