ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà vệ sinh công cộng - Nhu cầu bức thiết của văn minh đô thị 

Kênh VOV Giao thông
Xã hội hoá đầu tư xây dựng nhà vệ sinh công cộng là chủ trương đúng đắn, nhưng đến nay kết quả vẫn không được như mong muốn.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Hà Huy Vũ, đại diện phòng Quản lý chất thải rắn, thuộc Sở Tài nguyên môi trường Tp.HCM (ngoài cùng bên phải) và Luật sư Nguyễn Văn Hậu, phó Chủ tịch Hội luật gia Tp.HCM (ngồi giữa) 

Nghị định số 155/NĐ-CP-2016 của Chính phủ, có hiệu lực từ tháng 2/2017, quy định tiểu tiện, đại tiện không đúng nơi quy định sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng.

Thế nhưng cho đến nay, một thành phố lớn với hơn 10 triệu dân mà chỉ có hơn 200 nhà vệ sinh công cộng. Trong đó, hơn 1/4 đã xuống cấp nghiêm trọng không còn sử dụng được.

Xã hội hoá đầu tư xây dựng nhà vệ sinh công cộng là chủ trương đúng đắn, nhưng đến nay kết quả vẫn không được như mong muốn.

Những vấn đề này sẽ được bàn luận để tìm giải pháp tối ưu qua chương trình Diễn đàn giao thông với chủ đề NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG - NHU CẦU BỨC THIẾT CỦA VĂN MINH ĐÔ THỊ, phát sóng từ 16 giờ-17 giờ, thứ bảy,ngày 15/6/2019.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên tần số FM 91 mhz, phủ sóng trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các vùng lân cận, đồng thời livestream trên fanpage của chương trình: VOVGT.

Mời quý thính giả đặt câu hỏi với các vị khách mời tham gia Diễn đàn qua số điện thoại 02839919191, hoặc qua fanpage VOVGT. 

 

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn