ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 31/10: Ách tắc tiếp diễn từ cầu Xáng đến cầu Đôi 

Lê Yến
Đó là những chia sẻ của MC Lê Yến, trong khu giờ Cao điểm trưa nay (31/10) trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Buổi trưa hôm nay nắng đẹp, trong suốt khung giờ cao điểm trưa hôm nay, như thường lệ là các lộ trình có va chạm hoặc sự cố giao thông, xe đông di chuyển chậm, khó khăn, dòng xe xếp hàng dài rải rác trên địa bàn nội thành, ngoại thành TP. HCM cũng như các khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai, gây hạn chế tốc độ di chuyển của các bác tài trưa hôm nay. 

10g35: Thính giả phản ánh đường Nguyễn Thị Định đoạn qua đường C Cảng cát lái, Quận 2 hướng về Phà Cát Lái: xảy ra va chạm giữa xe container và oto con, 30 phút sau đó hiện trường được giải quyết xong nhưng cũng vẫn duy trì đông chậm xếp hàng dài. 

Đáng chú ý, lúc 10g30 nhiều thính giả cho biết: đường Trần Văn Giàu đoạn từ cầu Xáng đến cầu Đôi, huyện Bình Chánh: ÙN XE. Lộ trình này do có công trình thi công, thời gian gần đây liên tục ách tắc ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình của người dân.

11g00: Ghi nhận thông tin từ Đội Phòng cháy chữa cháy - CA TPHCM và thính giả 085 723 3963 cho biết: đường Nguyễn Cửu Phú đoạn qua số nhà 4365, quận Bình Tân: đang xảy ra vụ cháy xưởng nệm, hiện lực lượng chức năng đang chữa cháy

Ngã ba Chùa (giao lộ Tô Ký - Quang Trung - Đặng Thúc Vịnh) huyện Hóc Môn : xảy ra va chạm giữa xe bồn và xe đạp

Dốc cầu Tân thuận 2 hướng quận 4 sang quận 7: xảy ra va chạm giữa 2 xe ô tô

Vòng xoay phú Lâm, quận 6: xảy ra va chạm giữa xe tải và oto con, hiện trường đang được giải quyết

11g35: Cầu Phú Mỹ, hướng quận 2 sang quận 7: có 2 xe container bị chết máy, gây cản trở giao thông

Nhìn chung, trưa hôm nay giao thông phức tạp trên các trục đường xảy ra va chạm như đã nêu. Về thời tiết tình hình mưa dông được dự báo sẽ quay trở lại trong chiều tối hôm nay cũng như những ngày cuối tuần sắp tới, nên các bác tài lưu ý mang theo áo mưa khi di chuyển ra đường vào thời điểm này.

Sự giúp đỡ của các bác tài giúp thông tin luôn được phản ánh kịp thời tạo sự chủ động khi di chuyển trong khung giờ cao điểm trưa hôm nay.

Cám ơn quý vị đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc quý vị một lộ trình an toàn!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn