ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 05/02: Thời tiết tiếp tục bất lợi và giao thông tiếp tục thuận lợi 

Vũ Loan
Với điều kiện mưa mù tiếp tục dầy hơn trong giờ cao điểm trưa nay, phần lớn mọi người đều hạn chế tham gia giao thông nên áp lực giao thông hầu như không có sự gia tăng mạnh trên mọi tuyến đường nội đô.
Các bác tài chia sẻ cảm giác khá dễ chịu và được nới lỏng tay lái khi tham gia giao thông trong giờ cao điểm trưa nay
Các bác tài chia sẻ cảm giác khá dễ chịu và được nới lỏng tay lái khi tham gia giao thông trong giờ cao điểm trưa nay

Tuy nhiên, cũng chính với điều kiện thời tiết bất lợi như vậy mà giao thông luôn tiềm ẩn những nguy cơ sự cố hoặc va chạm. Điển hình là vụ va chạm giữa 3 phương tiện ô tô (01 xe container, 1 xe ô tô 29 chỗ và 1 xe con bị kẹp ở giữa) trên đường dẫn Đại lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao, qua nút giao Big C - Trần Duy Hưng, xảy ra từ trước giờ cao điểm trưa (khoảng 10h sáng) đã gây ùn dài khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.

Đến hơn 11h trưa nay, vụ việc mới được giải quyết và các phương tiện di chuyển được.

Ngoài ra, khu vực cầu Thanh Trì cũng có 1 chiếc xe tải gặp sự cố, đâm đổ dải phân cách từ trước giờ cao điểm, cũng gây khó khăn, cản trở cho cung đường này hơn nửa tiếng theo hướng đi Quốc lộ 5.

Chính tình trạng mưa mù, đường trơn trượt khiến cho nhiều người điều khiển phương tiện xe gắn máy dễ bị tự ngã tại các điểm cua, vòng xoay rộng hoặc trên mặt đường có những rãnh xẻ gây trật bánh lái. Một số thính giả đã cung cấp thông tin cảnh báo chi tiết và hình ảnh thực tế đối với một số cung đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn như vậy trong điều kiện thời tiết xấu như trưa nay.

Đó thực sự là những thông tin vô cùng cần thiết và hữu ích mà chương trình được đón nhận từ sự trợ giúp của đông đảo thính giả, mang đến sự thuận lợi và ổn định cho toàn bộ thời lượng của giờ cao điểm trưa nay.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn