ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 14/1: Buổi sáng ổn định cho người đi đường 

Anh Tuấn
Chia sẻ của MC Anh Tuấn trong giờ cao điểm sáng 14/1 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Giờ cao điểm của ngày 14/1/2020 thực sự là không có nhiều điểm nhấn đặc biệt, trời vẫn khá tối của một ngày đông cuối năm vẫn làm cho nhiều người ngần ngại ra đường.

Chính vì vậy đến tận 7h00 sáng đường vẫn khá vắng bất chấp sự bận rộn của công việc những ngày cận tết. Điểm ùn sớm nhất được ghi nhận là Trường Chinh-Vương Thừa Vũ rồi lan rộng ra Lê Trọng Tấn- Trường Chinh nhưng cũng chỉ mất khoảng 20 phút là ổn định trở lại với sự điều tiết của lực lượng chức năng và từ đó cho đến 9h30 sáng không có bất cứ một thông tin tồi tệ nào về giao thông được phản ánh nữa.

Tuyến vành đai 2 trong sáng nay được đánh giá khá cao, Láng lên Cầu Giấy chỉ đông như thường lệ ở những điểm giao cắt mà thôi và không có sự cố nào nghiêm trọng.

Khu vực Hoàng Quốc Việt rẽ vào Nguyễn Văn Huyên sáng nay biến động nhiều nhất khi có biển cấm ô tô mới dựng lên. Điều này gây xáo trộn nhiều ở khu vực ngã 4 khi nhiều bác tài khá bỡ ngỡ và phải loay hoay tìm lối đi khác. Có lẽ từ sau hôm nay mọi thứ sẽ ổn hơn khi mọi người đều nắm được thông tin về biển báo này.

Giao thông cũng duy trì trạng thái đông đều như vậy cho đến hết giờ cao điểm, chủ quan mà nói thì đây là một buổi sáng ổn định cho người đi đường. Những điểm ùn mới gần như không xuất hiện trong khi những điểm ùn cố hữu thì mau chóng được giải tỏa khi có mặt đơn vị chức năng hoặc cư dân đô thị nhường nhịn nhau hơn.

Có thể thấy không phải GCĐ nào giao thông cũng là một nỗi ác mộng với người dân. Cứ như sáng nay thì chả có lý do gì phải sợ hãi trong việc đi lại cả. Ổn các bạn ạ!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn