ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 7/2: 3 thứ làm chúng ta lo lắng - Corona, ý thức và sương mù 

Mạnh Thắng
Như tiêu đề bài viết đã chia sẻ, trong những ngày này, người tham gia giao thông vẫn lo lắng với tình hình dịch cúm Corona, việc di chuyển được hạn chế tối đa. Đó cũng chính là lý do khiến những Giờ cao điểm trong những ngày này không thực sự là nỗi lo lắng với mọi người.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (7/2).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Chiều nay, cũng giống như những buổi chiều khoảng 2 tuần trở lại đây, những diễn biến giao thông được ghi nhận 1 cách khá ít ỏi. Phần lớn thông tin đều chỉ dừng lại ở Đông và di chuyển chậm. 1 vài điểm được ghi nhận Ùn dài đều nằm bên phía Quận Thanh Xuân và Quận Hà Đông, ở phía ngã 3 Tố Hữu - Cầu Mộ Lao và ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến. Nhưng sự khó khăn cũng không duy trì quá lâu và bền bỉ như mọi lần.

Và sự khó khăn thứ 2 xếp sau Corona trong ngày hôm nay đến từ những thứ vô cùng quen thuộc: Ý thức của người tham gia giao thông. Vẫn là tình trạng xe khách đón trả khách vô tội vạ, là những chiếc xe thu gom rác hoạt động trong giờ cao điểm, là những chiếc xe tải khổ lớn di chuyển mặc kệ biển cấm ở phía Phố Keo - Gia Lâm. Là tình trạng người đi xe máy, xe đạp di chuyển vào đường cao tốc.

Và điều cuối cùng về vấn đề thời tiết, Hà Nội những ngày này như Sapa khi sương mù dày đặc. Làm giảm tầm nhìn và tiềm ẩn nhiều rủi ro va chạm.

Một buổi chiều cuối tuần với những thứ ngược chiều: Giao thông không đông nhưng sự lo lắng và sợ hãi về dịch lại bao trùm. Mong 1 buổi chiều hết dịch và đường thông hè thoáng. 1 ước mơ mà 1 trong 2 vế cũng đều cần có thời gian để diễn ra./.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn