ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 24/7: Thời tiết mát mẻ nhưng giao thông vẫn "nóng" 

Như Ngọc
Cơn mưa giông bất ngờ khiến giao thông trong giờ cao điểm chiều 24/7 gặp không ít khó khăn

MC Như Ngọc đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều 24/7:

Ảnh minh họa

Những phút đầu tiên của GCĐ Chiều Thứ 4 (24/7) bắt đầu với một cảm giác khá dễ chịu cả về thời tiết và tình hình giao thông. Tuy nhiên, đến khoảng 17h30’ chiều, cơn mưa giông bất ngờ ập xuống khu vực Hà Nội, khiến việc đi lại của người tham gia giao thông gặp không ít khó khăn.

Cụ thể, chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ (từ 17h30’-18h30’), VOV Giao thông liên tục nhận được hơn 30 thông tin về tình trạng ùn tắc và ùn tắc kéo dài trên nhiều tuyến đường.

Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời mưa to, tại các khu vực hầm đường bộ, cầu vượt, hầm chui, xuất hiện tình trạng nhiều người tham gia giao thông dừng đỗ để trú mưa, gây cản trở việc đi lại của các phương tiện.

Thật may là cơn mưa chiều nay tại Hà Nội không kéo dài và tình trạng khó khăn về giao thông cũng vậy. Đến khoảng sau 18h30’, đã có nhiều khoảng trống xuất hiện trên nhiều tuyến đường, giúp giao thông ổn định, trật tự và khả quan hơn rất nhiều.

Thời tiết được dự báo sẽ còn mát mẻ trong ngày mai (25/7). Hi vọng với điều kiện thời tiết thuận lợi như vậy, quý thính giả cũng sẽ có được trạng thái di chuyển trên đường một cách thoải mái và an toàn nhất!./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn