ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 23/2: Chỉ có 3 thông tin ùn tắc 

Trong 90 phút Giờ cao điểm, VOV Giao thông chỉ ghi nhận 3 thông tin về tình trạng ùn tắc, 1 sự cố giao thông và 1 vụ va chạm.
Giờ cao điểm chiều 23/2
Xuyên suốt giờ cao điểm chiều, VOVGT ghi nhận 3 thông tin ùn tắc, 1 sự cố và 1 va chạm giao thông

Trong đó, những đoạn đường có sự cản trở gồm có: Vành đai 3 trên cao qua nút giao Pháp Vân hướng Mai Dịch, đường gom Vành đai 3 di chuyển chậm hướng vào Trung tâm thành phố; đường Tố Hữu từ nút giao Trung Văn đến Vạn Phúc ùn dài do nhiều người bán hàng rong trên đường gây cản trở giao thông; đường Phạm Văn Đồng qua tòa nhà bộ Công An, xảy ra xô xát và có 1 người đàn ông bị thương gây cản trở giao thông hướng đi cầu Thăng Long.

Nhìn chung,  giao thông vẫn đang rất dễ chịu cho việc di chuyển của các bác tài. Sự đông đúc, tấp nập chỉ xuất hiện lác đác tại các trục đường chính, những tuyến đường xuyên tâm hoặc các khu vực cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, do tâm lý e ngại về dịch bệnh Covid19, nên người dân hạn chế tập trung ở những chỗ đông người, phần nào cũng giúp giao thông trở nên thưa thoáng hơn.

Hi vọng, các thính giả của VOV Giao thông đã sớm hoàn tất lộ trình di chuyển của mình để trở về nhà an toàn. Chúc các bác tài luôn bình an trên từng cây số./.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn