ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hôm nay (27/7), phân luồng thi công nút giao trung tâm quận Long Biên

VOVGT – Các đơn vị thi công sẽ rào chắn 1/2 mặt cầu vượt nút giao Long Biên từ hôm nay (27/7) để thi công.

Tp. HCM: Ưu tiên đầu tư dự án cao tốc và đường sắt kết nối

VOVGT- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, cần xác định các dự án ưu tiên; trong đó, có tuyến đường sắt kết nối các khu công nghiệp, khu kinh tế.

Hải Phòng: Thực hiện giải pháp giảm ùn tắc giao thông nội đô

VOVGT - Để giảm bớt áp lực giao thông nội đô, UBND thành phố đã giao Sở GTVT hoàn thiện các thủ tục để điều chuyển một số tuyến xe khách cố định...

Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí từ phương tiện giao thông

VOVGT - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, ô nhiễm giao thông hiện đang là một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở các đô thị hiện nay.

Xe buýt hai tầng – Thấy gì từ những ngày đầu vận hành?

VOVGT - Xe buýt 2 tầng được xem là một trong những giải pháp nhằm kéo lại thị phần và sức hấp dẫn của vận tải công cộng.

Hà Nội thay mới 16 xe buýt tuyến 31 (Bách Khoa - Chèm)

VOVGT - Hà Nội vừa tiến hành thay mới 16 xe mới có sức chứa 60 chỗ trên tuyến xe buýt số 31 lộ trình Bách Khoa – Chèm (ĐH Mỏ).

Dừng xe máy ở Hà Nội: Người dân cần hơn nữa sự 'đảm bảo'

VOVGT- Thấu hiểu ý nghĩa của việc dừng hoạt động xe máy là vì lợi ích chung, nhưng người dân vẫn cần nhiều hơn niềm tin và sự đảm bảo để chấp nhận từ bỏ xe máy.

Thủ tướng trả lời ĐBQH Dương Trung Quốc về Uber và Grab

VOVGT - Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản trả lời chất vấn của ĐBQH Dương Trung Quốc về việc thử nghiệm phương thức kinh doanh chở khách của Grab và Uber.

Nỗ lực không để ùn tắc trên 30 phút ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

VOVGT – Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo không để tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài trên 30 phút ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh…

Thủ tướng làm Trưởng ban Chỉ đạo chống ùn tắc giao thông ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

VOVGT – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thành lập BCĐ triển khai các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM…

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn