ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Taxi độc quyền tại bệnh viện: Bộ Y tế nói gì?

VOVGT- 6 bệnh viện lớn tại HN đã phải báo cáo cho Bộ Y tế việc có hay không ký hợp đồng độc quyền với các hãng taxi và dịch vụ vận chuyển, đậu trong bệnh viện..

Triển khai vé xe bus điện tử từ 2018: Có khả thi?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, việc triển khai hệ thống thẻ vé điện tử trên toàn mạng lưới xe buýt sẽ khó hoàn thành trong năm 2018.

Cao tốc Bắc- Nam: Cần nghiên cứu huy động vốn nước ngoài

VOVGT - Một số ý kiến cũng lo ngại, sẽ khó huy động nguồn vốn của nhà đầu tư nước ngoài nếu không minh bạch về hành lang pháp lý.

Taxi ở Việt Nam bị bỏ rơi trên hành trình chính sách (Kỳ 3): Điều gì khiến taxi chưa được coi là phương tiện GTCC thực sự?

VOVGT - Hơn 19.000 taxi hoạt động trên địa bàn Hà Nội nhưng tuyệt nhiên không có lấy một điểm dừng đón trả khách.

Taxi ở Việt Nam bị bỏ rơi trên hành trình chính sách (Kỳ 2): Quản lý hoạt động taxi - kinh nghiệm từ các đô thị văn minh

VOVGT-Quản lý taxi như một loại hình vận tải công cộng chính thống để có cơ chế chính sách phù hợp là kinh nghiệm tại nhiều đô thị trên thế giới.

Taxi công nghệ phải dán logo nhận diện

VOVGT - Quy định này nhằm định hình, nhận dạng và nâng cao hiệu quả quản lý với loại hình vận tải mới này và bước đầu tạo sự bình đẳng với taxi truyền thống.

Taxi ở Việt Nam bị bỏ rơi trên hành trình chính sách (Kỳ 1): DN thiệt thòi, người dân bí bức

VOVGT–Mặc dù trên văn bản, Bộ GTVT quy định taxi là loại hình vận tải hành khách công cộng, song thực tế, chính sách đối với loại hình này hoàn toàn ngược lại.

Công nghệ thu phí trông giữ xe bằng Iparking bị gián đoạn

VOVGT - Hơn 2 tháng gần đây, hệ thống thanh toán bằng tin nhắn bị gián đoạn, ảnh hưởng đến việc vận hành hệ thống cũng như việc thanh toán của người sử dụng.

Đồng loạt tăng giá, taxi công nghệ có còn hấp dẫn?

VOVGT - Việc tăng mạnh giá cước lại không công bố chi tiết mức cước trung bình, liệu có khiến taxi công nghệ mất đi một lượng khách đáng kể?

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn mất tích do bão số 12

VOVGT – Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện về tìm kiếm, cứu nạn các thuyền viên, ngư dân bị nạn do ảnh hưởng của cơn bão số 12.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,8°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
22°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
29,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn