ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hoan nghênh báo chí vào cuộc để xử lý các trường hợp CSGT cá biệt 

VOVGT – Người phát ngôn UBND TP Hồ Chí Minh cho biết đây là một số trường hợp cá biệt và hoan nghênh báo chí đã vào cuộc…

Ông Võ Văn Hoan trong cuộc họp thường kỳ ngày 25/9 - Ảnh Báo Thanh Niên

Về vấn đề dư luận đang bức xúc là cảnh sát giao thông mãi lộ ở trung tâm thành phố, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng, kiêm người phát ngôn UBND TP. Hồ Chí Minh cho biết đây là một số trường hợp cá biệt và hoan nghênh báo chí đã vào cuộc và sẽ xử lý nghiêm túc.

Theo ông Võ Văn Hoan đây là câu chuyện không ai muốn, nhất là trong ngành nội chính. Công an TP đã có nhiều giải pháp để chấn chỉnh việc này từ tuyển chọn cán bộ, giáo dục đào tạo, tuyên truyền đạo đức người công an nhân dân. Ngành công an đã có giải pháp kiểm tra thanh tra, giám sát; luân chuyển cán bộ, bố trí địa bàn khác nhau, hình thành các tổ công tác, gắn camera giám sát nhằm chấn chỉnh và mang lại hiệu quả tích cực.

Tuy nhiên vẫn còn những trường hợp cá biệt và những trường hợp này sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo qui định. Đây là những trường hợp cố tình vi phạm, mang tính cá nhân. Ông Võ Văn Hoan hoan nghênh báo chí đã vào cuộc để công khai, tăng cường giám sát nhằm hạn chế và loại trừ các trường hợp vi phạm pháp luật.

Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP Hồ Chí Minh nói: “Rất hoan nghênh các đồng chí đã có những cách như vậy và chúng ta càng công khai thông tin, các đồng chí được tác nghiệp, quay phim ghi hình, không ai cấm, góp phần làm cho tăng cường giám sát báo chí, giám sát công luận để cho những ai có những suy nghĩ lệch lạc, hành động lệch lạc thì sẽ tự chấn chỉnh”.

Ông Võ Văn Hoan nói:

Trước đó, một số cơ quan báo chí đã vào cuộc vụ cảnh sát giao thông mãi lộ ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất cũng như vụ một số người lạ “tích cực” hỗ trợ cảnh sát giao thông làm việc này.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
28,8°С
TP. Hồ Chí Minh
35,7°С
TP. Hạ Long
26,2°С
Nha Trang
29,4°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn